Ở tập 23 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 23/10, bé Bống sau khi phát hiện sự thật về cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh) đã bị cô nàng lập mưu bắt cóc để hăm dọa. Vì quá sợ hãi, Bống đã ngất xỉu nhưng may mắn được đưa đến bệnh viện. Cũng trong tập phim này, San (Diệu Hương) đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với Dũng (Hồng Quang) sau khoảng thời gian sống chung với mẹ chồng cay nghiệt.

preview hoa hong tren nguc trai 1
San và Dùng cùng nhau ra tòa ly hôn

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 24, khán giả tỏ ra vô cùng hả hê khi chứng kiến Thái (Ngọc Quỳnh) đang dần phải trả giá cho những lỗi lầm của mình. Vì công ty làm ăn thua lỗ phải vay mượn khắp nơi, Thái đã cố ý rút ruộc công trình để bòn rút vốn đầu tư. Tuy nhiên không may cho anh chàng, việc làm này đã bị đối tác phát hiện và hủy hợp đồng.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Thái tức giận khi bị hủy hợp đồng

Chưa hết đau đầu vì công việc kinh doanh thất bại, Thái phải hứng chịu thêm cú sốc cái thai trong bụng Trà là con gái. Vậy là hy vọng cuối cùng về đứa con đổi vận của anh cũng đã tan tành mây khói. Quá tức giận, Thái đã ra tay đánh đập Trà như đã từng làm với Khuê. Trong cơn điên loạn, Thái liên tục tra hỏi Trà: “Cái thai trong bụng cô là trai hay gái”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Thái đã phát hiện ra sự thật về cái thai trong bụng Trà

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Khuê (Hồng Diễm) tìm gặp Bảo (Hồng Đăng) để giúp đỡ khi khó khăn: “Hôm trước anh nói có việc gì thì gọi cho anh. Thật sự, tôi cũng có đi tìm nhưng chưa có việc nào thích hợp. Chỗ anh có cần người không ạ?”. Ngay khi nhận được điện thoại của Khuê, Bảo đã hẹn gặp cô ở công ty để phỏng vấn.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Bảo giúp đỡ Khuê tìm việc trong lúc khó khăn

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 24 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (24/10).

‘Hoa hồng trên ngực trái’ hé lộ clip Thái nổi điên khi biết sự thật về đứa con đổi vận, liên tiếp đá vào bụng Trà

‘Hoa hồng trên ngực trái’ hé lộ clip Thái nổi điên khi biết sự thật về đứa con đổi vận, liên tiếp đá vào bụng Trà

Mới đây, đoạn clip hậu trường ghi lại phân cảnh Thái và Trà xảy ra mâu thuẫn trong những tập sắp tới của phim “Hoa hồng trên ngực trái” bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe