Ở tập 22 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 17/10, bí mật về giới tính của đứa con trong bụng Trà (Lương Thanh) đã bị bé Bống phát hiện. Ngay lập tức, Bống đã bóc trần sự thật này trước mặt bố và bà nội. Dù chỉ là lời nói của trẻ con nhưng đủ để khiến nàng “tiểu tam” một phen chết đứng. Ngay sau đó, Thái (Ngọc Quỳnh) cũng đã bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng Trà.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 22, Bống đã vạch trần sự thật về cái thai trong bụng Trà

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 23, do làm ăn thua lỗ, Thái buộc phải vay mượn tín dụng đen và không còn khả năng chi trả. Cuối cùng, anh chàng đã quyết định rao bán ngôi nhà ở quê từng mua cho bố mẹ Khuê (Hồng Diễm) để trả nợ.

Ngay khi thấy người môi giới dẫn người đến xem đất, gia đình Khuê hốt hoảng: “Giấy tờ không đứng tên tôi, sổ tôi không cầm có mà bán vào mắt à? Mà làm sao?”. Thế nhưng, khi được người môi giới cho biết: “Chính chủ đất bàn giao lại cho bên chúng tôi để giao bán mảnh đất này” thì Khuê và bố mẹ mới vỡ lẽ.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Gia đình Khuê bàng hoàng khi biết nhà đã bị rao bán

Ở một diễn biến khác, cuộc hôn nhân của San (Diệu Hương) và Dũng (Ngọc Quang) đã chẳng thể cứu vãn. Mâu thuẫn với mẹ chồng khiến cả hai buộc phải dắt nhau ra tòa ly hôn. Thời khắc chấm dứt tất cả, San nói trong nước mắt: “Phải dọn dẹp sạch sẽ thì mới sẵn sàng bước vào cuộc sống mới được chứ. Dù thế nào, em cũng mong anh được hạnh phúc”.

Về phần Dũng, anh đã quyết định chọn mẹ thay vì San: “Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh. Nếu anh chọn em thì anh sẽ trở thành một thằng bất hiếu”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Dũng và San chính thức ly hôn

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết bất ngờ, bé Bống đã mất tích một cách khó hiểu khiến mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc) vô cùng lo lắng. Bà liên tục tìm kiếm cháu nội trong tuyệt vọng: “Bống ơi, con đâu rồi, đừng làm bà sợ Bống ơi”. Liệu sự mất tích của Bống có liên quan đến Trà?

preview hoa hong tren nguc trai 4
Bà Hồng hốt hoảng tìm cháu gái

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 23 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (23/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 21: Trà ‘tiểu tam’ chết đứng khi bí mật  về đứa con trong bụng bị lộ

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 21: Trà ‘tiểu tam’ chết đứng khi bí mật về đứa con trong bụng bị lộ

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 21, Trà đã chẳng thể ngông cuồng khi sự thật về đứa con trong bụng cô đã bị trợ lý của Thái phát hiện.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe