Ở tập 21 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 16/10, bí mật về giới tính của đứa con trong bụng Trà (Lương Thanh) cuối cùng cũng bị bại lộ. Người phát hiện ra sự thật này không ai khác chính là Hùng - trợ lý của Thái (Ngọc Quỳnh). Ngay lập tức, Trà đã bị Hùng nắm thóp và phải chịu sự đe dọa của hắn. Cũng trong tập phim này, Khuê (Hồng Diễm) đã bị ngã cầu thang dẫn đến sảy thai.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Hùng đã biết bí mật của Trà ở tập 22

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 22, Trà vô cùng lo lắng khi bị Hùng – trợ lý của Thái đe dọa. Trong khi Trà đang sợ Thái phát hiện ra sự thật thì anh chàng lại chỉ mong đứa con sớm ra đời để được đổi vận: “Bây giờ anh chỉ mong nó tòi ra thật nhanh xem có thay đổi được vận mệnh không. Suốt ngày xoay tiền như thế này điên đầu mất”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Thái khổ sở vì công việc làm ăn và muốn sớm được đổi vận

Ở một diễn biến khác, Bảo (Hồng Đăng) sau khi gặp lại tình cũ đã mượn rượu giải sầu. Anh liên tục hỏi Khuê: “Tôi hỏi nhé! Phụ nữ các cô ăn gì mà lớn lên được. Tại sao mà yêu thì phản bội ngay được, rồi phản bội ấy lại hối hận ngay được?”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo uổng rượu say rồi tìm Khuê tâm sự

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết vô cùng hấp dẫn sau khi Thái đón mẹ con Trà về nhà. Vốn chẳng ưa gì Trà, lại biết được bí mật của cô, bé Bống “vô tư” tiết lộ giới tính cái thai trong bụng Trà cho bố và bà Hồng biết: “Bố ơi sao lại là cậu ba hả bố, con tưởng là cô ba chứ ạ. Em trong bụng cô Trà là em gái mà”. Dù chỉ là lời nói của trẻ con nhưng đủ để khiến Trà một phen điếng người.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Ngồi ăn cơm cùng gia đình...
preview hoa hong tren nguc trai 5
...Trà bị bé Bống 'vạch mặt' trước mặt bố và bà

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 22 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (17/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 21: Trà ‘tiểu tam’ chết đứng khi bí mật  về đứa con trong bụng bị lộ

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 21: Trà ‘tiểu tam’ chết đứng khi bí mật về đứa con trong bụng bị lộ

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 21, Trà đã chẳng thể ngông cuồng khi sự thật về đứa con trong bụng cô đã bị trợ lý của Thái phát hiện.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe