Ở tập 19 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 10/10, sau khi ly hôn Khuê (Hồng Diễm), Thái (Ngọc Quỳnh) liền tìm cách để hợp thức hóa mối quan hệ với Trà (Lương Thanh). Anh năn nỉ mẹ được đưa cô về nhà để chăm sóc nhưng lại nhận về sự phản đối của con gái – bé Bống. Về phần “tiểu tam”, cô nàng đang vô cùng lo sợ khi kế hoạch dàn dựng bấy lâu có thể trở thành công cốc.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 19, Thái muốn đưa Trà về nhà chung sống

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 21, sau bao ngày cố gắng che giấu giới tính thật của đứa con trong bụng, cuối cùng thì bí mật của Trà cũng bị bại lộ. Người phát hiện ra sự thật này không ai khác chính là Hùng - trợ lý của Thái. Dù đã biết Trà mang thai con gái từ rất lâu nhưng hắn vẫn quyết định giữ kín để biến Trà thành con cờ trong tay mình.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Hùng tiết lộ mình đã biết bí mật của Trà

Anh chàng không ngừng đe dọa Trà: “Này cô em, cô lên mặt quá rồi đấy! Lên gặp ông Thái thì cũng được thôi, tôi cũng có vài chuyện hay ho để kể cho ông ấy đấy! Nếu bây giờ ông Thái biết đứa con đổi vận trong bụng cô là hoàng tử đái ngồi thì sao nhỉ”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
'Tiểu tam' chỉ còn biết sợ xanh mặt

Ở một diễn biến khác, Bảo (Hồng Đăng) bỗng trở lên coi thường Khuê, thậm chí mắng chửi cô là “người không có liêm sỉ, không có tự trọng”. Khuê không biết rằng Bảo đang nghi ngờ cô là kẻ trộm lấy tiền trong phòng làm việc của anh. Trước tình thế khó xử này, Khuê chỉ biết xin lỗi Bảo: “Tôi sẽ đi ngay bây giờ, xin lỗi vì đã làm phiền anh… Nếu là vì buổi say rượu lần trước tôi phiền đến anh thì tôi không có gì thanh minh cả”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Bảo hiểu lầm Khuê là kẻ trộm

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết San và Dũng ngồi lại cùng nhau để nghĩ xem tại sao năm đó bố chồng lại hôn ảnh San. Không thể tìm được đáp án, Dũng chỉ có thể rút ra kết luận rằng người trên tấm hình đó là mẹ của San: “Anh đã nghĩ đến một trường hợp, người mà giống em như thế chỉ có thể là mẹ em. Chẳng phải em giống mẹ như đúc à”.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Mối quan hệ của San và Thái dần rơi vào ngõ cụt

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 21 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (16/10).

 

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 20: Khuê say khướt sau ly hôn, Trà ‘tiểu tam’ bị giang hồ dằn mặt

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 20: Khuê say khướt sau ly hôn, Trà ‘tiểu tam’ bị giang hồ dằn mặt

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Khuê dù mạnh mẽ đến mấy cũng không tránh khỏi đau lòng nên cô đã uống rượu đến say khướt.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe