Ở tập 19 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 9/10, Khuê (Hồng Diễm) phát hiện mình đang mang thai và tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân với Thái (Ngọc Quỳnh). Tuy nhiên, cô chỉ nhận được thái độ vô tình của người chồng bội bạc. Cuối cùng, Khuê và Thái đã chính thức đường ai nấy đi. Cũng trong tập phim này, mẹ chồng San - Bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đã nói ra sự thật về cái chết của chồng mình cũng như nguyên nhân căm hận con dâu bấy lâu.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Khuê phát hiện mình mang thai nhưng đã chẳng thể cứu vãn cuộc hôn nhân

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20, San và Khuê hẹn nhau uống rượu để vượt qua nỗi đau gia đình tan vỡ. Chẳng hiểu oan gia thế nào, Khuê lại gặp Bảo (Hồng Đăng) trong tình trạng say khướt. Trong cơn say, Khuê lấy Bảo ra trút giận: “Người đàn ông gì suốt ngày cau có, nhăn nhó… Cái lũ đàn ông có mới nới cũ, khốn kiếp, khốn nạn đi chết hết đi, cút đi”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê say rượu trút giận lên Bảo

Ở một diễn biến khác, Thái quyết định đưa Trà về chung sống: “Con xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý mẹ. Nhưng con đã quyết rồi, Trà đang mang thai, đó cũng là cháu nội của mẹ, đích tôn của nhà mình mà”. Nghe bố nói, Bống tỏ ra tức giận: “Bố, bố có em trai rồi cho nên không cần con mà mẹ nữa phải không bố”. Thái liền trấn an con gái: “Kìa Bống không phải như thế, chỉ là con có thêm một người em trai”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Thái xin mẹ đón mẹ con Trà về chung sống nhưng...
preview hoa hong tren nguc trai 4
...Bống không chấp nhận

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Trà tỏ ra vô cùng lo lắng khi mọi chuyện có thể bị vỡ lở, kế hoạch của cô sẽ trở thành công cốc: “Bà Dung mà đã lật bàn em chỉ còn nước khăn gói quả mướp mà chuồn thôi”. Đúng lúc này, một đám giang hồ bất ngờ tìm gặp Trà để dằn mặt.

vpreview hoa hong tren nguc trai
Liệu Trà đã đắc tội với ai?

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 20 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (10/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 19: Khuê - Thái chính thức ly hôn, mẹ chồng San tiết lộ nguyên nhân khiến bà hận con dâu

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 19: Khuê - Thái chính thức ly hôn, mẹ chồng San tiết lộ nguyên nhân khiến bà hận con dâu

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19, sau khi tử tự không thành vì cú sốc ly hôn, Khuê đã vực dậy tinh thần và bắt đầu cuộc sống mới.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe