Ở tập 18 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 3/10, sau khi thuyết phục Khuê (Hồng Diễm) ly hôn, Thái (Ngọc Quỳnh) đã nhanh chóng dẫn Trà (Lương Thanh) về ra mắt mẹ. Tuy nhiên, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) lại một mực ngăn cản và khẳng định không chấp nhận Trà làm con dâu. Cũng trong tập phim này, San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) đã lờ mờ đoán được nguyên nhân gây ra nỗi hận thù của bà Kim (NSƯT Thanh Quý).

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 18, Thái đã dẫn Trà 'tiểu tam' về ra mắt mẹ

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19, sau khi chấp nhận lấy 400 triệu để cứu em trai và chấm dứt cuộc hôn nhân địa ngục, Khuê có ý định tự tử. Tuy nhiên, may mắn thay Bảo (Hồng Đăng) đã kịp thời xuất hiện và ngăn cản cô.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Khuê định tự tử nhưng không thành

Có vẻ như sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm, Khuê đã không tránh khỏi suy sụp. Ngay giây phút Khuê đau buồn nhất, Bảo đã thức tỉnh Khuê: “Thứ nhất, chết là quyền của cô. Nhưng cô phải hiểu, khi cô chết đi ai sẽ là người đau khổ nhất, là gia đình, là con cái của cô. Thứ 2, nếu đã muốn chết rồi thì đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ 3, chính cô còn chả yêu nổi bản thân mình thì mong chờ gì người khác yêu thương mình”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bảo khuyên cô nên biết yêu thương chính mình

Sau khi trải qua cú sốc, Khuê đã vực dậy được tinh thần. Ở thời điểm đứng trước tòa án, đối diện với Thái, Khuê tràn đầy tự tin khẳng định rằng: “Ở một góc độ nào đó thì không phải anh là người được giải thoát mà tôi chính là người được tự do. Ly hôn đúng là một cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Khuê đã dám đối mặt với Thái và khẳng định cô sẽ sống tốt

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết bà Kim gào khóc nói về nỗi uất hận bấy lâu: “Ông ấy đau tim khi tôi biết được sự thật, tôi sẽ không bao giờ quên cái giờ phút phẫn nộ ấy”. Có vẻ như, khán giả đã đoán đúng khi nguyên nhân khiến bà Kim ghét San như kẻ thù bắt nguồn từ cái chết của bố chồng cô.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Bà Kim gào khóc nói về cái chết của chồng

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (9/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 18: Thái ngang nhiên dắt nhân tình về nhà, đòi giành quyền nuôi con với Khuê

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 18: Thái ngang nhiên dắt nhân tình về nhà, đòi giành quyền nuôi con với Khuê

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18, Thái đã bắt đầu kế hoạch hợp thức hóa mối quan hệ với Trà bằng cách dẫn cô về nhà giới thiệu với mẹ.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe