Ở tập 17 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 2/10, vì ghen tuông nên Thái (Ngọc Quỳnh) không thể chịu được cảnh Trà (Lương Thanh) qua lại với người đàn ông khác. Chính vì vậy, anh chàng đã hứa hẹn sẽ sớm hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con Trà. Cũng trong tập phim này, Khuê (Hồng Diễm) đã đồng ý ly hôn với Thái để lấy 400 triệu cứu em trai.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Ở tập 17, Thái ra giá 400 triệu để được ly hôn

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18, Thái đã quyết định dẫn nhân tình về nhà để ra mắt mẹ. Tuy nhiên, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) ngay lập tức tỏ thái độ khó chịu khi vừa thấy Trà: “Thấy người ta có vợ, có con vậy mà cứ sấn sổ vào, đồ vô đạo đức”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Thái dẫn Trà về gặp mẹ

Trước thái độ của mẹ, Thái vội lên tiếng bênh vực Trà: “Nếu mẹ không thích thì con đưa cô ấy đi. Mẹ nên nhớ trong bụng cô ấy là cháu của mẹ đấy!”. Bà Hồng liền khẳng định: “Con Mun, con Bống cũng là cháu của mẹ. Cả con Khuê nữa, tôi coi nó như con đẻ ấy”, đồng thời dằn mặt Trà: “Cô có thể dụ dỗ được thằng Thái để ly hôn nhưng với tôi, không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi”.

preview hoa hong tren nguc trai 3
Bà Hồng khẳng định không bao giờ thừa nhận Trà là con dâu

Ở một diễn biến khác, Thái quyết giành quyền nuôi con với Khuê với lý do cô không đủ năng lực tài chính: “Cô nuôi con bằng cái gì, bằng niềm tin à hay là không khí. Các con tôi phải được ăn học đàng hoàng, chăm sóc tử tế. Cô có năng lực làm việc đấy à, cô tỉnh đi”.

Tuy nhiên, Khuê cương quyết: “Tôi có thể vô dụng nhưng tôi sẽ không để các con tôi bị khổ”. Dẫu vậy, Thái vẫn tỏ ra vô cùng khinh thường cô: “Ốc còn chẳng mang nổi mình ốc, cô lấy gì để nuôi các con”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Thái quyết không để Khuê nuôi con

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết vợ chồng San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) đang nỗ lực tìm kiếm lý do đằng sau nỗi hận thù của bà Kim (NSƯT Thanh Quý). Dũng khẳng định lần đầu tiên bà Kim căng thẳng với con dâu là vào 49 ngày mất của bố. Ngày ấy, mẹ chồng đuổi đánh San còn hất cả mâm lễ. Nhiều khán giả dự đoán, việc San bị bà Kim ghét cay ghét đắng có thể liên quan đến bố chồng.

preview hoa hong tren nguc trai 5
Liệu bố chồng San có phải là nguyên nhân gây ra sự thù hận bấy lâu của bà Kim?

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 5 (3/10).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 17: Thái mạnh tay chi hẳn 400 triệu cho Khuê để được ly hôn

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 17: Thái mạnh tay chi hẳn 400 triệu cho Khuê để được ly hôn

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 17, vì muốn sớm được ly hôn, Thái không ngại trả cho Khuê 400 triệu để trở thành người tự do.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe