Ở tập 14 của “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng tối 19/9, Thái (Ngọc Quỳnh) liên tục đòi ly hôn nhưng lại bị Khuê (Hồng Diễm) mắng đến cứng họng. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng ra sức khuyên can con trai và tuyên bố nếu Thái cố chấp muốn ly hôn, bà sẽ từ mặt anh. Cũng trong tập phim này, San (Diệu Hương) phát hiện mẹ chồng bỏ thuốc vào ly nước cam và quyết định mang đi xét nghiệm để tìm hiểu thực hư.

preview hoa hong tren nguc trai 1
Trong tập 14, bà Hồng khuyên con trai đừng ly hôn

Trong đoạn preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15, sau khi phát hiện Khuê đi làm ở chỗ Bảo (Hồng Đăng), Thái đã tỏ ý ghen tuông và mắng chửi Khuê: “Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Được, tôi sẽ giúp cô, giúp cả cái nhà khốn nạn của cô biết thế nào là trả giá. Cô trả lời đi, thằng đấy là thằng nào. À, tôi nhớ rồi có phải cái thằng đêm hôm ấy nó đưa cô về, cô say rượu rồi quỳ dưới chân nó và ôm đúng không? Trả lời tôi đi, cô phục vụ nó bao nhiêu lâu rồi?”.

Đáp lại thái độ nóng giận của chồng, Khuê cười khẩy và tỏ ra dửng dưng: “Phục vụ bao lâu á! 1 tháng”.

preview hoa hong tren nguc trai 2
Thái ghen tuông mắng chửi Khuê...
preview hoa hong tren nguc trai 3
...nhưng chỉ nhận được thái độ dửng dưng của cô

Ở một diễn biến khác, sau khi San mang kết quả xét nghiệm về, bà Kim (NSƯT Thanh Quý) thừa nhận đã bỏ thuốc tránh thai vào ly nước của San: “Tôi làm đấy! Vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính líu đến cô”. Quá tức giận trước việc làm của bà Kim, Dũng hỏi mẹ: “Tại sao mẹ lại làm như vậy?”. Bà Kim đáp: “Mối quan hệ của mẹ và nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi, con với nó không thể sống cùng nhau được. Dũng, con chọn nó hay chọn mẹ”.

preview hoa hong tren nguc trai 4
Bà Kim thừa nhận bỏ thuốc vào nước của San
preview hoa hong tren nguc trai 5
Dũng không thể tin được mẹ mình lại làm vậy với con dâu...
preview hoa hong tren nguc trai 6
...trong khi đó San dường như chết lặng

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập mới nhất còn hé lộ tình tiết Thái nhỏ nhẹ khuyên Trà (Lương Thanh) chờ anh thêm một thời gian nữa: “Cứ chịu khó thế này rồi một thời gian nữa anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không? Cái anh cần bây giờ là thời gian và một phương án hợp tình hợp lý cho tất cả mọi người”.

preview hoa hong tren nguc trai 7
Trà sốt ruột vì Thái vẫn chưa chịu ly hôn

Tuy nhiên, nàng “tiểu tam” lại vô cùng sốt ruột và tỏ ra khó chịu: “Đó là tất cả những lời biện minh vừa đủ tình vừa có lý của cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình mà vẫn muốn ăn vụng. Em đã tiếp xúc với nhiều vụ ly hôn rồi, có vụ ly hôn nào vì ngoại tình mà không thế này đâu cơ chứ? Anh đừng nói thế, anh nói thế người ta nhìn vào em khác gì em giục anh bỏ vợ”.

 

San sẽ phản ứng ra sao trước lời thú tội của mẹ chồng? Thái sẽ một lần nữa nghe theo người tình? Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 (25/9).

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 14: San bị mẹ chồng hạ độc, Khuê bất ngờ gặp Bảo tại chỗ làm mới

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 14: San bị mẹ chồng hạ độc, Khuê bất ngờ gặp Bảo tại chỗ làm mới

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 14, Khuê đã quay trở lại với công việc và tình cờ gặp lại Bảo ở chỗ làm mới.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe