"Hát Vui - Vui hát" là cuộc thi karaoke với quy mô lớn đầu tiên trên truyền hình với format thuần Việt. Cuộc thi mang đến sân chơi cho những khán giảđam mê và có khả năng ca hát nhưng không đủ điều kiện cũng như cơ hội để thể hiện điều ấy.

Hình thức thi hát bằng karaoke cũng sẽ giúp cho các thí sinh - lần đầu được đứng trước máy quay và khán giả truyền hình - cảm thấy tự tin hơn.

<a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/phuong-thanh.topic'>Phương Thanh</a> làm giám khảo cuộc thi karaoke trên truyền hình - Ảnh 1

Phương Thanh tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo trong một chương trình truyền hình.

Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trước đây, "Hát Vui - Vui Hát" sẽ giúp các thí sinh định hình phong cách, từ hình thức bên ngoài cho đến dòng nhạc phù hợp với khả năng cũng như “chất riêng” của mình, với sự trợ giúp của ekip chuyên nghiệp gồm các ca sĩ nổi tiếng, stylist, chuyên gia đào tạo hình thể, chuyên gia trang điểm và tạo mẫu tóc, chuyên gia huấn luyện kĩ năng biểu diễn…

Cuộc thi không giới hạn dòng nhạc cũng như không đòi hỏi kĩ thuật thanh nhạc mà sẽ ưu tiên cho việc thể hiện cảm xúc âm nhạc của thí sinh trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Chương trình dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống và làm việc tại trong nước, không giới hạn giới tính, ngành nghề.

Phương Thanh làm giám khảo cuộc thi karaoke trên truyền hình - Ảnh 2

Quyền Linh sẽ đảm nhận vai trò MC.

Phương Thanh làm giám khảo cuộc thi karaoke trên truyền hình - Ảnh 3

Đồng hành cùng Quyền Linh là Việt Trinh. Cả hai sẽ cùng dẫn chương trình "Hát Vui - Vui hát".

Thí sinh tham gia vòng sơ tuyển sẽ thi hát với màn hình karaoke, với sự chấm điểm của nữ ca sĩ Phương Thanh. Hai người dẫn chương trình là MC Quyền Linh và diễn viên Việt Trinh. Tổng giải thưởng của Hát "Vui - Vui Hát" là 600 triệu đồng.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 11h30 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ tháng 3/2016 trên kênh THVL1.

Khán giả tranh cãi về tạo hình của Hạnh Nhi ở 'Tiếng sét trong mưa'

Khán giả tranh cãi về tạo hình của Hạnh Nhi ở 'Tiếng sét trong mưa'

Nhật Kim Anh, đạo diễn Phương Điền lên tiếng trước những nhận xét trái chiều của khán giả về "Tiếng sét trong mưa".

Theo Nguoiduatin