Phạm Băng Băng lộng lẫy với đầm hoa hồng tại sự kiện

Bộ phim Người phụ nữ của vương triều – Dương Quý Phi có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng, Lê Minh, Ngô Tôn, Ninh Tịnh…. phim sẽ chính thức công chiếu vào thời gian tới.Phạm Băng Băng và Ngô Tôn hai diễn viên chính của bộ phim


Đường Minh Hoàng - Lê Minh và Dương Quý Phi - Phạm Băng Băng

Tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim Phạm Băng Băng mặc hai bộ trang phục khiến người xem ngây ngất. Trả lời nhiều câu hỏi của báo giới Phạm Băng Băng chia sẻ rằng cô rất thích nhân vật Dương Quý Phi, mười năm trước Phạm Băng Băng đã có cơ hội được hóa thân thành Dương Quý Phi trong một bộ phim truyền hình và lần này là một bộ phim điện ảnh.
Phạm Băng Băng nhiệt tình trả lời ký giả
Bộ cánh thứ hai mà Phạm Băng Băng lựa chọn trong buổi họp báo

Nhiều khán giả lo lắng vì thực ra Dương Quý Phi và Võ Tắc Thiên đều sống thời nhà Đường nên trang phục cũng như một số hình ảnh của các diễn viên nữ có phần “mát mẻ” . Thời gian trước bộ phim truyền hình  Võ Mỵ Nương truyền kỳ cũng do Phạm Băng Băng thủ vai chính đã bị “tuýt còi” và phải cắt bớt những cảnh hở ngực mới được tiếp tục chiếu tại Trung Quốc. Người phụ nữ của vương triều Dương Quý Phi cũng có nhiều cảnh tương tự liệu có bị cắt bớt hay không? Trả lời câu hỏi này Phạm Băng Băng cho biết Người phụ nữ của vương triều Dương Quý Phi sẽ không bị cắt bớt giống như Võ Mỵ Nương truyền kỳ vì hiện giờ đoàn phim đã xin được giấy phép công chiếu, phim sẽ đến với khán giả một cách trọn vẹn nhất. 

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 41: Thái phát hiện mắc bệnh nặng, chỉ còn sống được vài tháng

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 41: Thái phát hiện mắc bệnh nặng, chỉ còn sống được vài tháng

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41, Khuê đồng ý hẹn hò với Bảo, Thái phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi.

Theo Sina/ QQ