Tập 5b

https://www.youtube.com/watch?v=Cnv8aHAsVMI

Tập phim bắt đầu với cảnh Dadisaa đang nhớ lại một người bảo bà thực hiện công lý liên quan đến việc hoàn trả lệ phí. Bà nghĩ về những lời của Jagya rằng bà đã phạm một sai lầm bằng cách hút nọc độc ra từ chân của Gehna. Bà nhớ lại Anandi đang bảo bà tham dự tại trường. Sau đó, nhớ lại những lời của Gehna. Cô nghĩ bà đã phạm một sai lầm đó là không hoàn thành việc học của mình.

Daddu nói với Anandi, có phải Shiv sẽ mang các báo cáo về? Anandi nói vâng. Ira nói, ta chắc chắn rằng sẽ không có gì được phát hiện trong các loại ngũ cốc. Anandi nói, thậm chí không thể được phát hiện trong samosas. Shiv trở về nhà và nói với họ rằng họ đã không tìm thấy bất cứ thứ gì trong ngũ cốc của nhà và samosa. Anoop nói, vậy sau đó cocaine có thể được lấy từ máu của con bé như thế nào?

Daddu nói, hôm nay hành vi của con bé lại bình thường. Meenu tự hỏi Anandi đã ăn cái gì mà không biết. Shiv nói, họ sẽ nhờ Narcoanalytic giúp đỡ. Anandi nói, khi nào chúng ta phải đi. Shiv nói ngay bây giờ.

 

Dadisaa đến chỗ Jagya và Ganga. Bà nhìn vào cuốn sách của Nandu. Jagya hỏi, bà đang tìm gì thế ạ? Dadisaa hỏi anh các thủ tục để được nhập học ở trường. Jagya hỏi, ai cần phải nhập học. Dadisaa nói bà muốn được thừa nhận trong trường. Nandu bị sốc và đến Jagya và Ganga. Dadisaa nói, bà muốn học thêm và sẽ hoàn thành lớp 10. Jagya hỏi, làm thế nào bà lại có ý tưởng này. Bà nói với anh về người đàn ông nhờ bà giúp anh ta. Bà nói bà có thể giúp tất cả mọi người bằng kiến thức của mình. Bà đã quyết định cho bài kiểm tra lớp 10 và cũng sẽ vượt qua. Nandu vui mừng. Jagya nói rằng anh sẽ nói chuyện với hiệu trưởng.

Shiv và Anandi đến chỗ bác sĩ Narcoanalyst. Cô nói, cô đang tiêu thụ coccaine từ nhiều ngày. Bà bảo cô hãy nhớ lại cô đang ăn cái gì? Anandi nói, cô chỉ ăn samosas ở bên ngoài. Bác sĩ bảo cô liệt kê danh sách để lấy được nguồn gốc của cocaine. Bà kê một số loại thuốc cho cô.

Nandu làm cho Bhairavi ăn thức ăn. Gehna bị cảm động bởi những cử chỉ của cậu. Nandu nói cậu sẽ cho em gái mình ăn. Gehna nói, cô đang làm tất cả các công việc và nói rằng cô sẽ làm cho cậu ăn với bàn tay của cô. Nandu bảo cô ăn.

Saachi đang làm việc và bảo anh đi ngủ. Vivek nói, anh không thể ngủ mà không có cô. Cô nói rằng, bây giờ anh là chồng của một phụ nữ đang làm việc và nói rằng cô đang làm việc trên trình bày của cô. Vivek nói được và đi ngủ. Saachi cảm thấy buồn ngủ trong khi làm việc. Vivek dậy.

 

Gehna đi vào phòng của cô và nhìn thấy những đứa trẻ đang ngủ. Cô làm cho chúng ngủ đúng tư thế và ban phước cho Nandu. Cô nhìn vào tấm ảnh của chồng mình và xúc động.

Vivek mang cà phê cho cô. Saachi cảm ơn và tự nói mình may mắn. Anandi thấy khó chịu trong khi ngủ và tỉnh dậy. Shiv tỉnh dậy và hỏi có chuyện gì xảy ra. Anandi nói cô thấy không yên. Shiv đưa cho cô. Shiv nói, đó là triệu chứng ngược lại và bảo cô hãy thư giãn. Anh làm cô bình tĩnh lại. Anandi nói, có cái gì đó đang xảy ra với cô và ôm lấy Shiv. Cô khóc. Shiv nói, anh luôn bênh cạnh cô và bảo cô hãy thư giãn. Anh làm cho cô ngủ trên vai anh.

Sáng hôm sau Anandi tỉnh dậy và thấy Shiv. Cô nói xin lỗi. Shiv nói anh rất vui khi em đã ngủ ngon. Đừng hoảng sợ và hãy thư giãn. Anh bảo cô hãy mỉm cười để xua đi sự mệt mỏi của cô. Anandi mỉm cười và ôm lấy anh. Shiv nói, anh sẽ mang trà tới. Anandi đòi pha trà. Shiv đồng ý.

 

Tập 6a

https://www.youtube.com/watch?v=cJ3vjQfnW8c

Tập phim bắt đầu với cảnh Subhadra đang nghĩ bà đã không hỏi Anandi về kết quả kiểm tra. Không ai nói với bà bất cứ điều gì về kết quả kiểm tra. Bà nghĩ bà có thể cho Prasad cho Anandi lần nữa và cảm ơn Chúa. Bà đến phòng của Anandi cùng với laddoo trong tay và gọi Anandi. Anandi đi ra từ phòng tắm và hỏi có chuyện gì vậy? Subhadra nói bà đã mang Prasad cho cô và để nó trên bàn. Anandi nói, cô ấy sẽ ăn nó. Anandi lại đi vào phòng tắm.

Jagya nói với Dadisaa rằng bà có để có được công nhận trong trường của Nandu để hoàn thành chương trình lớp 10 của bà. Dadisaa nói, bà sẽ học ở nhà. Jagya nói, chúng ta không biết giáo trình hiện nay, đó là lý do tại sao bà cần phải đến trường. Chúng cháu sẽ giúp bà làm bài tập về nhà. Cháu đã nói chuyện với hiệu trưởng của Nandu. Ông ấy gọi chúng ta đến phỏng vấn. Dadisaa ngạc nhiên. Jagya nói, bà phải đến để phỏng vấn. Dadisaa căng thẳng.

Anandi đi ra khỏi phòng tắm và lau mặt. Cô nghĩ Badi Buaji không bao giờ quên đưa Prasad cho cô. Bà thậm chí đã để Prasad này khi cô đến Jaitsar. Cô  định ăn nó và nghĩ về những lời của bác sĩ rằng cô phải để mắt đến các loại thực phẩm cô nhận được. Anandi nghĩ cô đã ăn Prasad này hàng ngày, ngoài ra nhà đã làm đồ ăn. Cô nghi ngờ về Subhadra và bị sốc. Cô nghĩ rằng bà có thể đã sai. Cô nghĩ phải để Prasad được kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

 

Nandu bảo Mannu trốn đi trong khi chúng đang chơi. Nandu bắt đầu đếm. Mannu trốn. Dadisaa và Gehna mỉm cười. Nandu nhìn thấy Mannu và bảo Mannu hãy đi tìm cậu. Mannu chơi trò chơi sau đó và tìm kiếm Nandu. Nandu trốn đi. Mannu thấy chiếc đàn thổi hơi và nói rằng chúng ta sẽ cùng chơi. Gehna và Dadisaa đi vào nhà kho. Nandu và Mannu chơi với nó. Gehna sốc. Nandu nói với cô rằng chúng đang chơi nó.

Ganga đến đó. Dadisaa nói, chiếc đàn hơi này là của mẹ cháu. Nandu vui mừng. Gehna là im lặng. Ganga hỏi cô. Nandu bảo cô hát một bài hát. Ganga cũng đòi cô hát. Gehna gọi Makhan Kaka và bảo anh hãy gửi nó đến trường của Anandi. Nandu buồn. Dadisaa bảo Makhan Kaka hãy để nó ở đây. Dadisaa nói với họ rằng bà phải chịu trách nhiệm cho sự đau xót của Gehna vì chiếc đàn hơi đó.

Shiv lấy báo cáo thí nghiệm của Prasad và bị sốc.

Jagya và Dadisaa đến trường để nhập học cho bà. Dadisaa rất vui khi thấy trường học. Họ gặp hiệu trưởng. Ông mời họ ngồi. Ông nói ông rất ngạc nhiên và cảm thấy Jagya đang nói đùa. Dadisaa nói bà muốn vượt qua kỳ thi lớp 10. Hiệu trưởng nói không có giới hạn tuổi tác để được học. Bà sẽ trở thành một người có giáo dục sau khi vượt qua kỳ thi. Jagya nói, bà phải đến trường trong đồng phục học sinh với túi đeo.

Dadisaa hỏi về hộp thức ăn trưa. Hiệu trưởng bảo bà hãy tự coi mình giống như một học sinh. Ông bảo anh hãy nhìn ngôi trường để đưa ra quyết định. Ông chỉ các lớp học cho Dadisaa. Hiệu trưởng nói với giáo viên rằng họ đã đến để nhập học trong lớp. Giáo viên hỏi về học sinh. Hiệu trưởng nói với cô rằng Dadisaa là học sinh. Những đứa trẻ cười bà. Hiệu trưởng đánh giá cao bà vì nỗ lực của bà. Giáo viên đảm bảo sẽ hoàn toàn ủng hộ.

Dadisaa nhìn lũ trẻ nghịch ngợm và tự tưởng tượng mình. Giáo viên nói, chúng tôi sẽ đợi bà. Dadisaa nghĩ những đứa trẻ đó đang trong độ tuổi cháu của bà. Jagya đi ra ngoài. Hiệu trưởng bảo bà cứ đến trường trong trang phục thưởng ngày của bà. Dadisaa từ chối và nói rằng bà sẽ mặc đồng phục. Bà nói bà sẽ tới trường vào ngày mai. Hiệu trưởng nói được.

Daddu đang xem cắt đu đủ. Anandi hỏi ông tại sao lại cắt đu đủ. Ông nói ông đang cắt nó cho Subhadra vì dạ dày của bà lại bị đau. Anandi phục vụ để cắt nó. Daddu nói ông sẽ làm điều đó. Anandi khăng khăng đòi cắt vì vậy ông đưa đĩa. Anandi nghĩ rằng Daddu yêu thương Subhadra rất nhiều. Điều gì sẽ xảy ra nếu chứng minh được rằng bà đã bỏ thuốc cô. Làm thế nào ông có thể chịu đựng được điều đó.


 

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 82: Vũ khẳng định chưa từng yêu Nhã nhưng câu đáp trả của Thư lại khiến anh cứng họng

Preview ‘Về nhà đi con’ tập 82: Vũ khẳng định chưa từng yêu Nhã nhưng câu đáp trả của Thư lại khiến anh cứng họng

Trong preview “Về nhà đi con” tập 82, Vũ đã gạt bỏ lòng tự trọng xin lỗi Thư để có thể quay trở về bên cô, đồng thời khẳng định anh chưa từng yêu Nhã.

thao24h | Theo PhunuNews