Sau thời gian dài ấp ủ, phim ngắn Có hẹn cùng hạnh phúc của Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ra mắt khán giả. Cặp đôi dù chưa tổ chức lễ thành hôn nhưng vẫn thực hiện một bộ "ảnh cưới" đặc biệt để tri ân những người đã dõi theo mình suốt thời gian qua.


Ảnh cưới trẻ trung của cặp đôi


Phim ngắn Tim viết kịch bản, còn Trương Quỳnh Anh hỗ trợ chồng biên kịch. Trong quá trình làm việc, đôi vợ chồng trẻ có cơ hội hiểu về nhau hơn không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc.


Sắp tới, cả hai sẽ tiếp tục hợp tác trong một dự án phim điện ảnh.


Tim và Trương Quỳnh Anh cực đẹp đôi trong từng shoot hình

Có hẹn cùng hạnh phúc nói về chuyện tình "dở khóc dở cười" của Cát (Tim) và một "cô gái kỳ lạ" (Trương Quỳnh Anh). Cả hai vô tình gặp gỡ trong công viên, và họ dành cả buổi tối bên nhau. Đến cuối ngày, nàng "người dưng" đồng ý hẹn hò với Cát khiến anh lâng lâng hạnh phúc. 

Tuy nhiên, sáng hôm sau, Cát đến nhà tìm bạn gái thì cô lại tỏ ra không quen biết và xua đuổi anh. Bị "đùa giỡn tình cảm", Cát chán nản và bực bội. Khi biết được bệnh tình của cô, anh lại càng mệt mỏi và muốn buông xuôi...


Tim mệt mỏi, muốn buông xuôi...


Trương Quỳnh Anh chạy đi tìm kiếm Tim.

Xem thêm:

phu nu va gia dinh

Phu nu

Phu nu va gia dinh

Ảnh cưới đẹp

Huỳnh Lập gom hết tinh túy của 'Ai Chết Giơ Tay' cho phiên bản điện ảnh 'Pháp Sư Mù'

Huỳnh Lập gom hết tinh túy của 'Ai Chết Giơ Tay' cho phiên bản điện ảnh 'Pháp Sư Mù'

Sau thành công vang dội của 8 tập phim web drama "Ai Chết Giơ Tay", Huỳnh Lập thừa thắng xông lên với dự án điện ảnh "Pháp Sư Mù", phiên bản điện ảnh phần tiếp theo nhưng hoàn toàn độc lập.

cooctran | Theo GĐVN