Nếu như năm ngoái, bộ phim hoạt hình Doraemon: Stand by me , một câu chuyện về tình bạn cảm động được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh dưới định dạng 3D mang lại hiệu ứng sống động và chân thật đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ những ngày đầu khởi chiếu thì lần này Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian sẽ đưa mọi người đến cuộc phiêu lưu thám hiểm vào không gian đầy những tình tiết bất ngờ và thú vị.

Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 1
Aron – một cư dân tới từ hành tinh Pokkuru

Vào một ngày bình thường như mọi ngày, Nobita và các bạn của mình đã quyết định sẽ làm ra một bộ phim về đề tài siêu anh hùng, phỏng theo The Defenders of the Galaxy – phim truyền hình mà cả nhóm cùng yêu thích. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người anh hùng nhỏ tuổi đã chiến đấu để gìn giữ hòa bình cho vũ trụ. Và nhờ có những bảo bối thần kỳ của Doraemon, và đặc biệt là “Đạo diễn Burger” – chú rô-bốt có thể giúp tạo ra những bối cảnh khác nhau trong một bộ phim, ước mơ của những người bạn nhỏ về việc làm ra một bộ phim đã trở thành hiện thực…


Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 2
Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 3

Tình cờ chứng kiến những cảnh tượng diễn ra trong quá trình làm phim đó, Aron – một cư dân tới từ hành tinh Pokkuru - đã nhầm tưởng rằng Doraemon và nhóm bạn của mình là những người anh hùng thực sự. Sở dĩ Aron phải lưu lạc tới trái đất là vì hành tinh của cậu đang bị những kẻ gian ác chiếm đánh. Và Aron đã quyết định nhờ tới nhóm của Doraemon sử dụng những nguồn siêu năng lực mà họ sở hữu để giải cứu cho quê hương Pokkuru của cậu.

Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 4
Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 5

 

Vốn là một xứ sở rất yên bình và hạnh phúc nhưng giờ đây Pokkuru đã trở thành mục tiêu của băng nhóm “Space Pirates” (“Những tên cướp vũ trụ”) khét tiếng với tham vọng chiếm lấy những nguồn tài nguyên vô giá của hành tinh này. Và dĩ nhiên là những “người hùng” của chúng ta vẫn tin rằng đây chỉ là một tình tiết được sắp đặt sẵn trong bộ phim mà họ đang thực hiện, và cả nhóm đã đồng ý sẽ lên đường tới với hành tinh xa xôi đó không hề do dự.


Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 6
Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 7
“Đạo diễn Burger” – chú rô-bốt có thể giúp tạo ra những bối cảnh khác nhau trong một bộ phim

Mãi tới khi đặt chân tới Pokkuru, Doraemon và các bạn của mình mới nhận ra rằng những điều đang diễn ra hoàn toàn là sự thật. Tất cả đều trở nên hoảng loạn. Nhưng giờ đây, đang là chỗ dựa duy nhất của Aron, những người bạn nhỏ của chúng ta sẽ phải làm gì đây? Sẽ bỏ mặc Aron và quay trở trái đất, tiếp tục cuộc sống bình thường của mình hay sẽ trở thành những Siêu anh hùng thực thụ và bảo vệ hành tinh Pokkuru khỏi lũ Space Pirates hiểm ác?

Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 8
Phần phim chưa hề có trong truyện tranh “Doraemon” lên màn ảnh rộng - Ảnh 9

Cuối cùng nhóm bạn của chúng ta đã quyết định sẽ kề vai sát cánh cùng với những cư dân của Pokkuru để bảo vệ quê hương của họ. Cuộc hành trình đầy phiêu lưu mạo hiểm chính thức bắt đầu…

Đây cũng là bộ phim dài thứ 35 trong loạt phim chủ đề Doraemon đươc gửi đến các bạn khán giả. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 26.6.2015 trên các rạp toàn quốc.

 

 

 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

baonguyen | Theo GĐVN