Dương Quý Phi chính là nhân vật mới nhất mà Phạm Băng Băng chuẩn bị hóa thân, tham gia bộ phim này có nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Lê Minh, Ngô Tôn …

Phạm Băng Băng khoe cặp 'gò bồng đào' đầy gợi cảm - Ảnh 1
Phạm Băng Băng, Lê Minh và Ngô Tôn trong buổi họp báo

Sau thành công của Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Phạm Băng Băng tiếp tục trải nghiệm với một nhân vật lịch sử khác là Dương Quý Phi. Đây chính là một trong tứ đại mỹ nhân cổ đại của Trung Quốc bên cạnh Tây Thi, Điêu Thuyền, Vương Chiêu Quân. Trước đây Phạm Băng Băng đã có cơ hội hóa thân thành Dương Quý Phi, bộ phim điện ảnh này là lần thứ hai Phạm Băng Băng được trở thành Dương Quý Phi - một trong tứ đại mỹ nhân. Bộ phim chính thức công chiếu vào ngày 30 tháng 7.

Phạm Băng Băng khoe cặp 'gò bồng đào' đầy gợi cảm - Ảnh 2
Phạm Băng Băng khoe cặp 'gò bồng đào' đầy gợi cảm - Ảnh 3
Phạm Băng Băng khoe cặp 'gò bồng đào' đầy gợi cảm - Ảnh 4
Phạm Băng Băng khoe ngực đầy quyến rũ ...

Phạm Băng Băng khoe cặp 'gò bồng đào' đầy gợi cảm - Ảnh 5
... và đầy quyền lực

Phạm Băng Băng khoe cặp 'gò bồng đào' đầy gợi cảm - Ảnh 6
Phạm Băng Băng, Lê Minh, Ngô Tôn và đoàn làm phim "Dương Quý Phi"

Chia sẻ về bộ phim này Phạm Băng Băng cho biết cô thừa nhận mọi rắc rối của vương triều đều có nguyên nhân xuất phát từ Dương Quý Phi nhưng cô ấy cũng là một người phụ nữ yếu đuối, cần được che chở, yêu thương và hy vọng rằng từ một góc độ khác người xem có thể hiểu được một phần nào đó con người Dương Quý Phi. 

Dàn sao rạng rỡ đổ bộ thảm đỏ mừng đạo diễn Victor Vũ ra mắt 'Mắt biếc'

Dàn sao rạng rỡ đổ bộ thảm đỏ mừng đạo diễn Victor Vũ ra mắt 'Mắt biếc'

Tối 18/12/2019, buổi premiere phim "Mắt biếc” của đạo diễn Victor Vũ đã diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Trúc Anh, Trần Nghĩa, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm cùng các diễn viên nhí Cát Vi, Minh Huy, Võ Hưng, Bảo Danh, Huyền Diệu, Bảo Tiên với nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp và nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.  

Theo Sina