"Những cô gái trong thành phố": Phát hiện Bình An xem hình bạn gái cũ, nữ đại gia lập tức dằn mặt

29/03/2019 12:33

Trong tập 28 "Những cô gái trong thành phố", Tùng (Bình An) cuối cùng cũng lòi "đuôi", bị nữ đại gia bắt quả tang đang xem hình bạn gái cũ.

Tập 28 phim Những cô gái trong thành phố lên sóng tối 28/3 khiến khán giả bất ngờ với màn dằn mặt nhẹ nhàng nhưng lại cực gắt mà nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) dành cho người tình trẻ là Tùng (Bình An).

Kể từ sau lần bắt gặp Tùng ngồi uống rượu một mình, đăm chiêu rồi còn than mệt, lười "phục vụ", bà Xuân đã bắt đầu nghi ngờ anh. Sang đến tập này, bà Xuân còn tận mắt chứng kiến Tùng đang xem lại ảnh của anh và bạn gái cũ là Mai (Lương Thanh). Tuy nhiên bà Xuân lại chọn cách im lặng và dằn mặt nhẹ nhàng chứ không hề làm to chuyện rồi đòi chia tay ngay với Tùng.

Bà chỉ nhỏ nhẹ hỏi Tùng rằng sao dạo này anh khác quá thì nhận được câu hỏi ngược lại của Tùng rằng mối quan hệ giữa 2 người là gì. Tất nhiên là đối với bà Xuân, Tùng chỉ là một món đồ chơi, khi hết vui, bị vứt đi là chuyện thường tình. Nhưng bà lại để cho Tùng tự suy ngẫm về thái độ của anh những ngày vừa qua bằng cách nói: "Tùng nghĩ như thế nào thì nó là như thế".

Chưa hết, bà Xuân còn tinh tế nhắc khéo Tùng về việc anh chàng rút từ thẻ ra một số tiền lớn nói là để đổi xe nhưng cuối cùng lại chẳng mang chiếc xe nào về nhà, tiền thì lại không cánh mà bay. Biết mình không giấu luôn được, Tùng giả vờ nói dối rằng anh có rút tiền ra để mua xe nhưng lại bất cẩn... đánh rơi. Cả một số tiền lớn như vậy, lỡ làm mất rồi mà Tùng vẫn im lặng được, có phải là lạ lắm không?

Chính khán giả còn nhận ra được lời nói dối trẻ con của Tùng thì làm sao một người "cáo già" như bà Xuân lại không nhìn ra được điều đó. Huống hồ, bà ta còn đang cố tình khơi gợi ra cái "đuôi" của Tùng để dằn mặt anh rằng dù sao thì Tùng cũng chỉ là "trai bao" của bà mà thôi. Trứng không thể khôn hơn vịt được, nếu Tùng còn nghĩ rằng mình có thể dùng những chiêu trò trẻ con đó để che mắt bà Xuân thì Tùng đã hoàn toàn sai lầm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
"Mối tình đầu của tôi": Vì Lan Ngọc, Bình An đã khiến Chi Pu đau đớn
Chuyện tình tay ba giữa Lan Ngọc - Bình An - Chi Pu trong bộ phim "Mối tình đầu của tôi" ngày một phức tạp...
XEM TIẾP
"Mối tình đầu của tôi": Lan Ngọc được cả Bình An lẫn Bê Trần tranh nhau chăm sóc, Chi Pu bị nghi ngờ dùng thân phận giả
Sau một trận ốm nặng, Lan Ngọc đã khiến cho cả 2 anh chàng là Bình An và Bê Trần phải lo sốt vó.
XEM TIẾP
Chi Pu hứng "gạch đá" vì cướp người yêu Lan Ngọc trong "Mối tình đầu của tôi"
Fan "Mối tình đầu của tôi" phẫn nộ với hành động Hạ Linh quyết theo đuổi tình yêu của bạn thân.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM