Với độ dài hơn 3 phút, fan hâm mộ Minions trên toàn thế giới sẽ không thể nhịn cười được trước độ hài hước "khó đỡ" của những cuộc tìm kiếm chủ nhân để phụng sự của các chú Minions "bá đạo". Tìm thì dễ, nhưng giữ được mới khó. Những trò nghịch ngợm của Minions đã khiến hết chủ nhân này tới chủ nhân khác lần lượt ra đi.

Những chú Minions tiếp tục khiến người xem 'không thể nhịn cười' - Ảnh 1

Những chú Minions tiếp tục khiến người xem 'không thể nhịn cười' - Ảnh 2
Các chú Minions đi tìm kiếm chủ nhân độc ác của mình

Quyết tâm tìm cho được một người xứng đáng, bộ ba Minions gồm Kevin, Stuart và Bob đã thay mặt đại gia đình của mình lên đường chu du khắp thế giới.

May mắn đã mỉm cười với Kevin, Stuart và Bob khi chúng được nữ ác nhân sành điệu và tai quái Scarlet Overkill (Sandra Bullock lồng tiếng) đón nhận tại ngày hội tội phạm lớn nhất năm VillianCon.

Những chú Minions tiếp tục khiến người xem 'không thể nhịn cười' - Ảnh 3

Để thử thách những tân binh mới, Scarlet đã giao cho chúng nhiệm vụ đầu tiên - đánh cắp vương miện của nữ hoàng Elizabeth. Nhưng, có vẻ như chúng đã thành công "vượt mức quy định” khi Bob còn được tôn lên làm vua của nước Anh. Không dừng lại ở đây, cơ ngơi của Scarlet còn bị những trò nghịch ngợm, tinh quái của chúng làm đảo lộn.

Những chú Minions tiếp tục khiến người xem 'không thể nhịn cười' - Ảnh 4
Nữ ác nhân sành điệu Scarlet Overkill

Quá tức giận, Scarlet quyết định giam chúng dưới hầm, chịu sự trừng phạt với hàng loạt dụng cụ tra tấn. Và một lần nữa, bộ ba "ngây thơ vô số tội" lại tiếp tục tạo nên những tràng cười không ngớt trước những tình huống tưởng chừng như vô cùng căng thẳng nhất. Liệu Kevin, Stuart và Bob sẽ còn gây ra những rắc rối nào khác cho người chủ nhân mới này?


Đoạn trailer cho thấy độ hài hước "khó đỡ" quen thuộc của các chú Minions

Những chú Minions tiếp tục khiến người xem 'không thể nhịn cười' - Ảnh 5

Những chú Minions tiếp tục khiến người xem 'không thể nhịn cười' - Ảnh 6
Những tình huống "không thể nhịn cười" mà Minions mang tới cho khán giả

Bộ phim được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda, với sự góp giọng của nữ diễn viên từng đạt giải Oscars Sandra Bullock, ngôi sao của loạt phim truyền hình Mad men Jon Hamm cùng Michael Keaton, Steve Coogan, Geofrey Rush và Allion Janney.

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

cooctran | Theo GĐVN