Bộ phim xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (do diễn viên Matt Damon thủ vai) được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau.Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. 

'Người về từ sao Hỏa' hé lộ trailer đầy sức hút - Ảnh 1

Mark Watney sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên cường và tinh thần thật lạc quan. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn.

'Người về từ sao Hỏa' hé lộ trailer đầy sức hút - Ảnh 2
'Người về từ sao Hỏa' hé lộ trailer đầy sức hút - Ảnh 3

Bộ phim sẽ cho khán giả cái nhìn sâu hơn về cuộc sống khó khăn của các phi hành gia khi họ phải đối mặt giữa sự sống và cái chết. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andy Weir, Người về từ sao Hỏa được chấp bút bởi Drew Goddard - biên kịch gia trẻ mới đây đã rất thành công với series truyền hình về siêu anh hùng Daredevil.

'Người về từ sao Hỏa' hé lộ trailer đầy sức hút - Ảnh 4
'Người về từ sao Hỏa' hé lộ trailer đầy sức hút - Ảnh 5
'Người về từ sao Hỏa' hé lộ trailer đầy sức hút - Ảnh 6

Chỉ đạo bộ phim sẽ là đạo diễn/nhà sản xuất từng giành 3 đề cử Oscar - Ridley Scott, vốn được rất nhiều khán giả trên thế giới biết đến bởi các tác phẩm kinh điển như  Blade Runner, Gladiator… Bên cạnh đó, bộ phim có thể kể đến sự tham gia của nam diễn viên từng giành giải Oscar - Matt Damon trong vai chính - phi hành gia Watnney và những cái tên sáng giá như Jessica Chastain (Interstellar), Kate Mara (Fantastic Four) và Sebastian Stan (Captain America: Winter Soldier). 

The Martiant dự kiến sẽ được khởi chiếu từ ngày 4.12.2015 trên các rạp toàn quốc.

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

baonguyen | Theo GĐVN