Câu chuyện cổ tích Tấm Cám vốn đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, với Tấm Cám: Chuyện chưa kể mong muốn đem lại sự mới mẻ và xây dựng lại câu chuyện cổ tích quen thuộc với một cách nhìn khác. Diễn viên Ngô Thanh Vân với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất đã mất 3 tháng để đầu tư phần kịch bản, và 3 tháng tuyển chọn diễn viên, tìm bối cảnh,trang phục, tổng cộng thời gian chuẩn bị lên đến 6 tháng trước quá trình quay. Bộ phim sẽ được quay trong 2 tháng và phần hậu kỳ-kỹ xảo dự tính sẽ kéo dài trong 9 tháng còn lại trước khi phim ra mắt. Đây sẽ là một dự án lớn và dài hơi nhất của Ngô Thanh Vân từ trước đến nay.


"Bà bầu" Ngô Thanh Vân chuẩn bị "đốt" 20 tỷ vào dự án phim mới do mình đạo diễn

Diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ “Với dự án phim ‘Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể’, Vân và toàn thể ekip đã mất hơn 6 tháng để có thể chuẩn bị mọi thứ, do lần đầu thực hiện một bộ phim điện ảnh với vai trò đạo diễn nên Vân cũng chịu rất nhiều áp lực và khó khăn. Sau nhiều tháng chuẩn bị thì Vân hi vọng đoàn phim sẽ thuận lợi trong quá trình bấm máy và khi ra rạp sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của mọi người


Ngô Thanh Vân bên cạnh 2 nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc (bìa phải) và Hạ Vy

Thời gian vừa qua, khán giả và đặc biệt là cộng đồng mạng xôn xao bởi tin đồn nhóm 365 tan rã. Nguyên nhân tin đồn bắt nguồn từ việc nhóm 365 hạn chế nhận các show diễn và cũng ngừng phát hành các sản phẩm âm nhạc. Lý do là nhóm 365 tạm ngừng các hoạt động âm nhạc để tập trung cho dự án phim điện ảnh do chính “cô giáo” Ngô Thanh Vân sản xuất và làm đạo diễn.


Dàn diễn viên của phim "Tấm Cám"

4 trai đẹp 365 sẽ lần đầu tiên cùng nhau đóng chung một bộ phim điện ảnh

Đây là lần đầu tiên cả bốn thành viên của nhóm 365 sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim điên ảnh. Trong phim, các thành viên sẽ hóa thân thành các nhân vật với tính cách khác nhau, mỗi nhân vật có tính cách nội tâm và hoàn cảnh đặc trưng sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem.  Đây là lần đầu tiên cả bốn thành viên cùng tham gia một bộ phim nên mọi người đều rất hào hứng, để chuẩn bị thật tốt cho phim, bốn thành viên của nhóm đã mất hơn 3 tháng để tập võ, cưỡi ngựa, bắn cung, đọc thoại,…nhóm xem  đây là dự án lớn nhất từ trước đến giờ mà nhóm 365 thực hiện cùng nhau nên tất cả đều rất cố gắng và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Ngoài sự tham gia của nhóm 365, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (Tấm Cám: The Untold) còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân trong vai dì ghẻ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thoát khỏi hình tượng “ ngọc nữ” để hóa thân trong vai Cám, người mẫu Hạ Vi Phạm - gương mặt trẻ lần đầu góp mặt trong dự án điện ảnh - trong vai Tấm, diễn viên- VJ Ngọc Trai trong vai Nguyễn Lực – một cận vệ bên cạnh Hoàng Tử. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của một số diễn viên “gạo cội” đang rất được yêu thích như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu,Hiếu Hiền, Hữu Vi,…

Với dàn diễn viên gồm những nghệ sĩ đang rất được yêu thích hiện nay, bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm và yêu thích của mọi lứa tuổi khán giả. Bộ phim được đầu tư khá nhiều về bối cảnh, phục trang và kỹ xảo. Nếu khán giả yêu thích các màn kỹ xảo của bộ phimNgày Nảy Ngày Nay thì Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể (Tấm Cám: The Untold) sẽ tiếp tục khiến khán giả bất ngờkhi nhà sản xuất quyết định đầu tư khá nhiều về các màn kỹ xảo 3D đẹp mắt.


Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên trẻ Hạ Vy

Ngô Thanh Vân mang thế giới cổ tích, giả tưởng đến với khán giả bằng Công nghệ CGI trong phim chiếm 70%, so với 30% của Ngày Nảy Ngày Nay, và cũng do Cyclo Animation thực hiện. Phục trang và đạo cụ của bộ phim cũng được các nhà thiết kế phục trang chăm chút kỹ lưỡng từ những đôi hài, áo giáp, phục trang diễn viên từng cảnh đến những đạo cụ như giáo, gươm, cung tên,… đều được thực hiện từ nhiều tháng với kỹ thuật tinh xảo tỉ mỉ.


Bối cảnh của phim cũng chính do diễn viên Ngô Thanh Vân và ekip đi khảo sát và chọn lựa để tìm ra bối cảnh đẹp nhất cho phim. Bộ phim sẽ được quay tại Ninh Bình, Bình Dương, Bến Lức và nhiều địa điểm lân cận khác.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể dự kiến sẽ được bấm máy vào đầu tháng 9.2015, dự kiến ra mắt vào Hè 2016.

 

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

baonguyen | Theo GĐVN