13 tuổi, Vương Tâm Như chính thức bén duyên nghệ thuật trong vai trò của một người mẫu quảng cáo và cũng từ đó, cô gái họ Vương trở thành gương mặt quen thuộc của các khán giả màn ảnh nhỏ qua hàng loạt những chương trình truyền hình, clip quảng cáo. Cô cũng chính thức gia nhập showbiz với vai trò của một ca sĩ chuyên nghiệp và chọn âm nhạc làm con đường phát triển của riêng mình, thế nhưng có lẽ cái duyên diễn xuất vẫn “sâu đậm” với cô gái xinh đẹp này hơn, nhất là khi Vương Tâm Như nhận được vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Devotion (2011) và Joys of Life (2012). Bằng những nỗ lực không ngừng, cô được đề cử cho giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” và chiến thắng giải Nghệ sĩ nước ngoài xuất sắc nhất tại Star Awards 2012.


Với những giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp, Vương Tâm Như quyết định thử sức trong vai trò của một nhà sản xuất. Trong tác phẩm đầu tay, Lian Hun - Kua Hải Che Ping, Vương Tâm Như đã thật sự thành công trong vai trò của một người “chủ” cũng như diễn tròn vai nữ chính, mang về cho phim sự thành công ngoài sức tưởng tượng khi Lian Hun - Kua Hải Che Ping ngay khi phát sóng đã trở thành bộ phim thần tượng nổi tiếng thu hút số lượng người xem cao ngất ngưỡng. Cũng trong năm này, cô gái họ Vương tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả khi nhận lời tham gia bộ phim thần tượng Cút bắt tình yêu đóng cùng Suzuki Yuki, Doãn Sùng Chân, Chu Hiếu An.


Với vai nữ chính Đan Đan, Vương Tâm Như đã khá thành công khi kể cho các fan của mình một câu chuyện đầy lãng mạn với Gia Hà- người em trai sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm.Với Đan Đan, Gia Hà là người em trai vô cùng tốt, anh có thể làm bất cứ điều gì vì cô, anh vui buồn cũng chỉ vì cô vui buồn…Mãi cho đến một ngày, bạn gái anh - Triệu Văn Kỳ, sinh lòng nghi ngờ.Đan Đan vì muốn tốt cho Gia Hà, cô đã bỏ đi và chẳng may lâm trọng bệnh. Ngay trong tình cảnh ngặt nghèo ấy, cô nhận ra Gia Hà vẫn âm thầm quan tâm chăm sóc mình và hơn hết, Đan Đan cũng nhận ra trái tim mình đã hoàn toàn thuộc về người em trai. Trớ trêu thay, đây cũng là lúc Gia Hà chuẩn bị kết hôn với Văn Kỳ. Vậy làm cách nào để Đan Đan có thể giành lại hoàng tử của mình? Liệu Gia Hà sẽ chọn ai trong Đan Đan và Triệu Văn Kỳ? Và bằng cách nào để hai con người thuộc về nhau có thể trở về bên nhau?
Cách dẫn chuyện hấp dẫn, diễn xuất dễ thương về một câu chuyện đời thường, Cút bắt tình yêu với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Đài Loan như: Lưu Dĩ Hào (Gia Hà, Sky), Vương Tâm Như (Vương Đan Đan), Suzuki Yuki (Kuwata Ichiro), Doãn Sùng Chân (Triệu Văn Kỳ), Chu Hiếu An (Trương Doãn Văn)… sẽ lên sóng SNTV lúc 18g hàng ngày, từ 15.8.2015.

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

baonguyen | Theo GĐVN