Cách đây ít giờ, nhà sản xuất chương trình The Face Vietnam 2018 đã tung ra đoạn teaser thứ hai của tập 8 với màn đối đầu giữa hai HLV Minh HằngVõ Hoàng Yến trong khi hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách.

Trong đoạn clip, các thí sinh của chương trình phải thực hiện thử thách trên bàn nhún kết hợp cùng các loại đạo cụ khác nhau. Để H’Bella có thể thực hiện tốt phần thi của mình và thể hiện được sự tươi trẻ, Minh Hằng đã trực tiếp cầm chùm bong bóng thị phạm cho học trò.

Minh Hằng tố Võ Hoàng Yến sao chép, bắt chước ý tưởng - Ảnh 1

Ngay sau đó, khi đến lượt thí sinh Quỳnh Anh thực hiện thử thách, Võ Hoàng Yến đã hướng dẫn học trò làm tương tự. Việc này khiến Minh Hằng phải lên tiếng: “Y như rằng Võ Hoàng Yến đã làm y chang!”.

Tiếp đến, trong phân cảnh sử dụng túi mua sắm, cả hai nữ HLV lại tiếp tục “đụng hàng” nhau. Minh Hằng không ngần ngại khẳng định: “Có một sự sao chép nhẹ!”.

Minh Hằng tố Võ Hoàng Yến sao chép, bắt chước ý tưởng - Ảnh 2

Những tình tiết mới được nhà sản xuất chương trình hé lộ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn mối quan hệ của Minh Hằng – Võ Hoàng Yến đã có dấu hiệu rạn nứt sau một thời gian ngắn thân thiết.

Minh Hằng tố Võ Hoàng Yến sao chép, bắt chước ý tưởng - Ảnh 3

Trước đó, khi tập 6 được phát sóng với chiến thắng thuộc về đội của HLV Thanh Hằng, nữ siêu mẫu đã thẳng tay loại đi Tuyết Như - một trong những nữ thí sinh mạnh trong đội Võ Hoàng Yến. Khi Võ Hoàng Yến bật khóc, Minh Hằng không ngại ra ôm lấy cô và an ủi. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 cho biết sau một thời gian cùng làm HLV của The Face Vietnam 2018, cô đã có suy nghĩ khác về Minh Hằng. Sau đó, fan hâm mộ của cả hai liên tục gán ghép cả hai trở thành một cặp.

Tập 8 The Face Vietnam 2018 sẽ được phát sóng lúc 20h50 tối 25.11 trên VTV9.

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng từng là người yêu Cao Thái Hà cách đây 4 năm?

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng từng là người yêu Cao Thái Hà cách đây 4 năm?

Cư dân mạng đặt nghi vấn người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng đã từng có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Cao Thái Hà vào 4 năm trước.

Theo Châu Anh/Dân Việt