Trang chủ Phim ảnh

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai?

21/08/2015 11:33

Được giới thiệu rầm rộ trên báo chí, poster nhưng Hồ Ngọc Hà lại không hề xuất hiện trong cả hai buổi họp báo của Hy sinh đời trai.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 1
Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai?

Từ khi bộ phim Hy sinh đời trai do Trần Bảo Sơn sản xuất chính thức bấm máy đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Hy sinh đời trai được chờ đợi bởi nó hội tụ nhiều yếu tố hút khách. Hy sinh đời trai là sản phẩm phim đầu tay của Trần Bảo Sơn trong cương vị nhà sản xuất, là nơi hội tụ rất nhiều ngôi sao "nóng" nhất hiện nay ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như Hồ Ngọc Hà, Linh Chi...

Trước ngày chính thức ra rạp, Hy sinh đời trai lại tiếp tục làm nóng các mặt báo bởi hàng loạt thông tin hành lang về "cảnh nóng" của Hồ Ngọc Hà và diễn viên Tấn beo.

Chưa rõ những thông tin trái chiều này có phải là dụng ý của phía nhà sản xuất hay không nhưng có lẽ Hy sinh đời trai đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của dư luận từ khi chưa ra rạp.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 2

Rất đông người chờ đợi sự trở lại của Hồ Ngọc Hà với phim ảnh sau nhiều năm tập trung cho con đường ca hát. Thậm chí đoàn làm phim Hy sinh đời trai cũng vô cùng ưu ái cho Hồ Ngọc Hà khi hình ảnh của cô luôn xếp đầu trong chiến dịch quảng bá phim.

Trên báo, trên poster, trong các cuộc phỏng vấn... cái tên Hồ Ngọc Hà cũng liên tục được đưa ra như "bảo chứng" phòng vé.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 3
Dàn diễn viên chính của phim chụp ảnh cùng Trần Bảo Sơn.

Tuy nhiên, cả hai cuộc họp báo ra mắt Hy sinh đời trai tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đều không có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà.

Sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà tại họp báo Hy sinh đời trai ở TP. Hồ Chí Minh được lý giải là do cô bận đi công tác Hà Nội. Còn sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà trong buổi họp báo ở Hà Nội lại chưa thể tìm được lý do.

Vì lẽ đó, rất nhiều dẫn chứng đã được dư luận đặt ra cho sự vắng mặt của cô tại buổi họp báo tại Hà Nội.

Mâu thuẫn với phía nhà sản xuất

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 4

Trong chiến dịch quảng bá phim, Hồ Ngọc Hà được mặc định là ngôi sao hút khách nhất của bộ phim. Chính vì thế, trong hầu hết bài báo, poster cô đều xuất hiện ở vị trí khá trang trọng.

Thậm chí, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà cũng giữ ở vị trí trung tâm trong khi hững diễn viên chính như Phi Nhung, Tấn Beo... có một vị trí khá khiêm tốn. Điều này làm nhiều người ngỡ rằng Hồ Ngọc Hà đảm nhiệm một vai "cực khủng" trong Hy sinh đời trai.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 5

Tuy nhiên, vai diễn của Hồ Ngọc Hà trong phim chỉ là một vai khá nhỏ. Trong Hy sinh đời trai, Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai diễn một ngôi sao ca nhạc kiêu kỳ, lộng lẫy "mê mẩn" chàng Linh (Tấn Beo).

Tuy nhiên, từ khi poster xuất hiện cách đây vài tuần và đến khi phim ra mắt. Hồ Ngọc Hà vẫn 0 có bất cứ phát ngôn nào và chuyện xích mích với nhà sản xuất mới chỉ là những lời đồn đoán

Cách quảng bá phim gây hiểu lầm này đã xuất hiện tin đồn rằng Hồ Ngọc Hà nảy sinh mâu thuẫn với nhà sản xuất.

Trên thực tế, điều này không có gì là khó hiểu khi Hồ Ngọc Hà thừa hiểu vai diễn trong Hy sinh đời trai của mình chỉ là một vai khá nhỏ nên không muốn Pr rầm rộ.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 6

Trong khi đó, nhà sản xuất lại hiểu rằng Hồ Ngọc Hà là một cái tên hot nên họ muốn khai thác triệt để. Suy cho cùng, bộ phim nào đến rạp cũng phải quan tâm tới doanh thu.

Có thể sự bất đồng giữa Hồ Ngọc Hà và phía nhà sản xuất khiến cô không vừa lòng và không muốn xuất hiện tại buổi họp báo.

Bận diễn tại sự kiện khác

Tối qua, khi buổi họp báo Hy sinh đời trai diễn ra tại Hà Nội thì Hồ Ngọc Hà cũng đang có mặt tại đây, Tuy nhiên, cô đã có lịch trình diễn tại bar từ trước đó.

Đây có thể là lý do khiến Hồ Ngọc Hà không thể có mặt tại buổi họp báo Hy sinh đời trai. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng có thể Hồ Ngọc Hà không xuất hiện tại buổi họp báo vì muốn tránh mặt Maya.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 7

Dẫn chứng được cư dân mạng đưa ra là do thời gian diễn ở sự kiện khác của Hồ Ngọc Hà khá muộn và không trùng giờ với thời điểm họp báo. Chính vì thế, cô thừa sức tới buổi ra mắt phim và sau đó tham dự buổi diễn ở quán bar sau đó.

Sau thời gian nghỉ sinh con, Maya bất ngờ tái xuất tại buổi họp báo Hy sinh đời trai để ủng hộ bộ phim của người anh thân thiết.

Lý do nào khiến Hà Hồ vắng mặt họp báo Hy sinh đời trai? ảnh 8

Trước đấy không lâu, đã có những tin đồn về mâu thuẫn của Hồ Ngọc Hà và Maya liên quan tới chuyện tình cảm của cả hai. Thậm chí, khi trả lời phỏng vấn, Maya cũng từng thẳng thừng chia sẻ không muốn nói gì liên quan tới Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, những thông tin này chỉ là đồn thổi và chưa có ai kiểm chứng. Mặc dù vậy, dư luận vẫn nghi ngờ rằng để tránh bị truyền thông soi mói nên Hồ Ngọc Hà lựa chọn cách không đối mặt Maya.

Bị chê hết thời hoàng kim, Hồ Ngọc Hà: "Đừng phát biểu hồ đồ về tôi..."
Chia sẻ hình ảnh mặc đồ cá tính nhưng không kém phần gợi cảm, Hồ Ngọc Hà phát ngôn "lạ" được cho là đáp trả...
XEM TIẾP
"Sốc" với những tủ đồ trị giá bạc tỷ của Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh...
Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Trinh, Thu Minh, Phạm Hương…là những sao Việt sở hữu những món đồ như: thắt lưng, đồng hồ,...
XEM TIẾP
Linh Chi tình cảm với con gái Lâm Vinh Hải, tố Lý Phương Châu ngoại tình
Trong phần nói chuyện với cư dân mạng, Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng...
XEM TIẾP
Ngày: 21/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000  TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  4.000 TP.HCM 
 Cải ngọt (kg)  6.000 TP.HCM 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)17.000 TP.HCM

Rau muống hạt (kg) 

7.500 TP.HCM
Cải thìa (kg) 7.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 14.000 TP.HCM
Bầu (kg) 7.000 TP.HCM
Su su (kg) 4.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 8.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 24.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000 TP.HCM
Su hào (kg)12.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg)55.000 TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 15.000 TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 13.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg) 7.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 5.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000 TP.HCM
Dưa leo5.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  10.000 TP.HCM