Thanh Vân Chí là một bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh, đây được xem là bộ phim truyền hình được mong đợi nhất của năm 2016. Từ nội dung đến diễn viên và kỹ xảo của phim đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.


Tạo hình mới nhất của Lý Dịch Phong trong bộ phim truyền hình "Thanh Vân Chí"


Đây là một Trương Tiểu Phàm bình dị tự ti...

Sau khi tung ra tạo hình nhân vật Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu tạo hình của Lý Dịch Phong với hai tính cách trái ngược đó là một Trương Tiểu Phàm bình dị tự ti và một Phó tông chủ Quỷ vương tông Quỷ Lệ lạnh lùng vô tình, tài nghệ cực cao, giang hồ gọi tên Huyết công tử.


Còn đây là một Phó tông chủ Quỷ vương tông Quỷ Lệ


Quỷ Lệ có tính cách lạnh lùng, vô tình nhưng tài nghệ rất cao


Sau thành công của "Cổ Kiếm Kỳ Đàm", Lý Dịch Phong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với vai diễn mới trong "Thanh Vân Chí"

Sau thành công với vai Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lý Dịch Phong được mệnh danh là một trong những tiểu sinh cổ trang của làng giải trí Hoa ngữ. Rất nhiều người hâm mộ yêu mến vai diễn này của Lý Dịch Phong. Sau một thời gian ít đóng phim cổ trang, lần trở lại này với nhân vật Trương Tiểu Phàm và Quỷ Lệ, Lý Dịch Phong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ tiểu thuyết Tru Tiên.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

phungthao | Theo PhunuNews