“Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nhạc Tiểu Mễ. Đây là một bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành hiện tượng cho phim truyền hình Hoa ngữ trong năm nay. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên được yêu thích như Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ, Tôn Di, Vu Mông Lung…

Lương Sinh tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để tranh giành Khương Sinh - Ảnh 1
"Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương" hiện đã đi được một nửa chặng đường

Hiện nay, “Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương” đã đi được một nửa chặng đường. Ngoài những tình tiết đau thương, ngược tâm thì bộ phim được chú ý bởi diễn xuất khá ổn của dàn diễn viên chính. Mặc dù bản thân Lương Sinh luôn nghĩ rằng anh và Khương Sinh là hai anh em cùng cha khác mẹ nhưng giữa hai người luôn luôn có một thứ tình cảm khác ngoài tình anh em mà không hề nhận ra.

Lương Sinh tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để tranh giành Khương Sinh - Ảnh 2
Chỉ đến khi biết rõ mình và Khương Sinh không có quan hệ huyết thống, Lương Sinh mới dám đối đầu với tất cả 

Đến khi Lương Sinh biết được rằng Khương Sinh và anh không có quan hệ máu mủ gì với nhau, anh đã bỏ hết tất cả mọi thứ để bảo vệ cô. Anh hủy hôn với Vị Ương vì vị hôn thê gây tổn thương cho Khương Sinh quá nhiều. Anh kéo tay Khương Sinh ra khỏi hôn lễ trước biết bao phóng viên đang chờ sẵn bên ngoài. Qua bao nhiêu năm, có lẽ đây là lần đầu tiên Lương Sinh có được quyết định chính xác nhất của cuộc đời mình.

Không chỉ vậy, Lương Sinh còn thẳng thắn đối đầu với Trình Thiên Hựu để giành Khương Sinh. Đây là tình tiết mới nhất được truyền thông Hoa ngữ cập nhật về bộ phim này.

Trình Thiên Hựu nói: “Chạy trốn khỏi hôn lễ không phải là hành động nên làm của một người đàn ông trưởng thành đúng không?”. Lương Sinh đáp lại: “Anh không phải cũng đã từng vì một mối tình mà bỏ đến một thành phố khác sao? Anh cũng cho rằng anh nên làm điều đó sao?”. Trình Thiên Hựu chuyển chủ đề: “Cô ấy có gì tốt, vì cô ấy, cậu phải làm tất cả mọi chuyện rối lên khiến cho Trình gia khó coi sao?”. Để bảo vệ Khương Sinh, Lương Sinh đáp không cần suy nghĩ: “Cô ấy tốt thế nào, không phải anh rõ hơn tôi sao?”. Trình Thiên Hựu nói tiếp: “Hôn lễ có nhiều phóng viên như vậy, cậu công khai đưa cô ấy đi, cậu có nghĩ đến cảm nhận của Khương Sinh không?”. Lương Sinh khẳng khái: “Khương Sinh là người phụ nữ duy nhất trên thế giới này tôi muốn bảo vệ. Bây giờ không ai có thể bắt chúng tôi phải rời xa nhau nữa”.

Lương Sinh tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để tranh giành Khương Sinh - Ảnh 3
Trình Thiên Hựu thực sự lo lắng trước thái độ cương quyết của Lương Sinh

Sự quyết đoán của Lương Sinh khiến Trình Thiên Hựu lo lắng. Anh lo lắng vì có lẽ cho dù có làm gì đi chăng nữa cũng không thể thay thế được vị trí của Lương Sinh trong trái tim Khương Sinh.

Hot: Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong chính thức nên duyên chồng vợ

Hot: Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong chính thức nên duyên chồng vợ

Sau rất nhiều đồn đoán và hoài nghi, vào đúng ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh (16/10), cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong chính thức tuyên bố đã thành người một nhà.

Kỳ Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe