"Lương sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương" hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được quan tâm nhất hiện nay. Tập 35-36 của bộ phim xuất hiện những tình tiết cao trào lên đến đỉnh điểm.

Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương
"Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương" là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được chú ý nhất hiện nay

Vị hôn thê của Lương Sinh là Vị Ương tổ chức tiệc độc thân trước hôn lễ một ngày. Tất cả bạn bè của hai người đều tham gia nhưng Vị Ương không muốn Khương Sinh tham gia bữa tiệc này. Biết được ý định đó của Vị Ương, Khương Sinh lấy cớ để không đi cùng với mọi người. Cô mạnh dạn nói với Trình Thiên Hựu sẽ nghỉ việc sau những ngày bị tổng giám đốc họ Trình “áp đặt” trong công việc.

Đúng thời điểm đó Thiên Hựu nhận được điện thoại của Ninh Tín – chị gái của Vị Ương. Ninh Tín nói với Thiên Hựu rằng ngày mai Vị Ương và Khương Sinh sẽ tổ chức hôn lễ, tối nay Vị Ương sẽ tổ chức tiệc độc thân nhưng không muốn Khương Sinh tham gia. Vừa nghe đến đây Thiên Hựu vội tắt máy và kéo tay Khương Sinh đến thẳng buổi tiệc đó.

Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương
Lương Sinh biết Khương Sinh không phải là em ruột mình trước đám cưới với Vị Ương một ngày

Luôn bất bình với những gì Khương Sinh trải qua, Bắc Tiểu Vũ trong lúc say rượu đã nói hết sự thật với Lương Sinh rằng Khương Sinh và anh không có bất kỳ quan hệ huyết thống nào. Lương Sinh không tin vào những gì mình nghe được. Đúng lúc đó Khương Sinh và Thiên Hựu bước vào, Lương Sinh hỏi Khương Sinh chuyện này nhưng cô không nói lời nào. Cô quay sang Thiên Hựu và nói: “Thiên Hựu, mình về nhà thôi!”. Biết rằng mình bị lợi dụng làm bia đỡ đạn nhưng Trình Thiên Hựu vẫn tình nguyện làm theo ý Khương Sinh. Anh kéo tay Khương Sinh ra khỏi đám đông và nói với cô rằng: “Sau tối nay sẽ không còn liên quan gì đến nhau”. Khương Sinh cũng đồng ý và lặp lại câu nói đó của anh.

Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương
Mặc dù biết bị Khương Sinh lợi dụng nhưng Trình Thiên Hựu tình nguyện làm bia đỡ đạn cho người phụ nữ mình yêu

Đêm hôm đó Lương Sinh không chỉ biết Khương Sinh không phải là em ruột của mình, Lương Sinh còn biết Vị Ương chính là nguyên nhân khiến Khương Sinh xảy thai khiến sau này Khương Sinh rất khó có cơ hội được làm mẹ, có lẽ đứa bé đó chính là đứa con duy nhất của Khương Sinh. Lúc này Vị Ương mới biết được một điều, mọi chuyện Lương Sinh có thể nhẫn nhịn nhưng Khương Sinh chính là giới hạn chịu đựng cuối cùng của anh. Khương Sinh chính là người duy nhất mà Lương Sinh muốn bảo vệ trong cuộc đời này. Vị Ương cố tình làm tổn thương đến Khương sinh, Lương Sinh sẽ không bao giờ tha thứ cho cô, Lương Sinh tuyên bố với Vị Ương hôn lễ ngày mai sẽ hủy bỏ.

Lương Sinh liệu đôi ta có thể ngừng đau thương
Đến lúc cuối cùng Vị Ương mới biết được một điều, Khương Sinh chính là giới hạn chịu đựng cuối cùng của Lương Sinh

Ninh Vị Ương không dễ dàng buông bỏ tình đầu của mình như vậy, Lương Sinh chính là người đàn ông đầu tiên khiến trái tim cô đập lạc nhịp, anh cũng chính là người đầu tiên khiến cô biết nhớ mong một người là như thế nào. Nói một cách khác Vị Ương đã dành 7 năm để ở bên cạnh người đàn ông đó, cô đã dành cả tuổi trẻ của mình cho Lương Sinh. Mặc dù đã được chị gái khuyên can nhưng Vị Ương vẫn tiếp tục tổ chức hôn lễ, cô tin rằng Lương Sinh sẽ vì cô mà đến. Nhưng mong muốn đó của cô không diễn ra, Lương Sinh có đến hôn lễ nhưng để kéo tay Khương Sinh ra khỏi buổi lễ đó trước một rừng phóng viên. Đến lúc này Vị Ương mới biết rằng mình đã mất Lương Sinh thật sự rồi.

‘Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương’ chưa kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục được thấy hình ảnh ‘nam thần’ Chung Hán Lương trong phim mới

‘Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương’ chưa kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục được thấy hình ảnh ‘nam thần’ Chung Hán Lương trong phim mới

Chung Hán Lương là nam diễn viên được yêu thích không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác. Sau thành công của 'Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương', người hâm mộ sẽ tiếp tục được thấy hình ảnh của anh trong phim mới.

Kỳ Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe