Được mệnh danh là những quái vật khiếp đảm nhất trong lịch sử Hollywood; Ma cà rồng, Người sói, Xác ướp, Frankenstein,… sẽ tập hợp lại với nhau và khiến các fan điện ảnh khắp thế giới phải hú hét rung rạp một phen trong tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, tiếng hét lần này không phải đến từ những chi tiết rùng rợn, ma quái trong các phim kinh dị giật gân mà sẽ đến từ những chi tiết hài hước bá cháy, cười rớt hàm trong bộ phim hoạt hình về khách sạn quái vật độc nhất vô nhị - Khách sạn huyền bí 2.

3 năm sau thành công vang dội của phần 1, ekip Khách sạn huyền bí lại khiến“thế giới loài người” đứng ngồi không yên khi tung trailer, hé mở câu chuyện phần 2 với một tuyển tập dày đặc những “phi vụ” lãng xẹt bá đạo cùngsự trở lại… ngày càng ăn hại hơn xưa của binh đoàn quái vật lão thành vừa già vừa ham.

Bên cạnh một lô quái vật kỳ lạ, Khách sạn huyền bí 2 còn “đánh cắp trái tim” của người hâm mộ khi tiết lộ tạo hình và tính cách dễ thương của cậu nhóc lai chưa rõ người hay quái – Dennis tóc xù. Với quyết tâm “hay là mình cứ bất chấp hết… cho cháu đi bay” của ông ngoại, chặng đường “vượt qua thử thách” của bé mũm Dennis vẫn còn rất dài và gian nan. Trong thời gian chờ đợi ngày ông cháu ma cà rồng ra rạp, hãng Sony Pictures đã kịp xoa dịu “cơn khát” phim của các fan bằng loạt poster tạo hình nhân vật cực nhộn cực màu mè.

Mavis- “Dơi mẹ lắm chiêu”

Vẫn “máu me” chu du thế giới y như thưở còn… 118 tuổi chưa chồng, mẹ trẻ Mavis lần này sẽ “quẩy” một chuyến đi xa thật xa đến thăm bố mẹ chồng. Vốn mong muốn tìm một nơi an toàn cho nhóc tì Dennis, California rực rỡ với bố mẹ chồng thân thiện có vẻ đã đủ hấp dẫn để kéo nàng dơi ra khỏi lâu đài quái vật sau cả 1 thế kỷ dài đằng đẵng được bố Drac cưng chiều. Liệu nàng dơi có sống hòa bình được ở thế giới loài người và bố Drac liệu có an tâm để con cháu mình lại cho gia đình thông gia?

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 1

Johnny - “Chàng khờ thủy chung”

“Thâm nhập” vào thế giới quái vật một cách tự nhiên và… đột ngột, Johnny đã một phen làm khuynh đảo lâu đài Transylvania khiến nhất loạt các quái vật sợ xanh mắt mèo, khiến gái cưng Mavis đổ xiêu đổ vẹo và thậm chí còn khiến bá tước ma cà rồng lỗi lạc Drac phải xả thân dưới ánh nắng ban ngày thiêu đốt để giữ chân Johnny. Rốt cuộc, sự xuất hiện đường đột này lại đem đến một cuộc cách mạng tươi mới cho cả lâu đài, cải thiện mối quan hệ giữa con người với quái vật. Trong phần 2 này, Johnny xem chừng sẽ còn phải vượt nhiều “chướng ngại vật” không tưởng hơn nữa khi phải giáp mặt và tìm cách “chinh phục” cụ ngoại của Dennis, tức ông nội “già như quả cà” của vợ yêu Mavis.

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 2

Dennis- “Phấn đấu làm đầu gấu”

Được cả nhà chiều hết nấc, cục cưng Dennis chẳng ngán hay sợ sệt bất kỳ quái vật nào.Tuy nhiên, ông ngoại Drac lúc nào cũng lo ngay ngáy về dòng máu lai của cháu trai và quyết tâm ma-cà-rồng-hóa cậu nhóc tóc xù bằng mọi giá.Liệu Dennis có kịp “bùng cháy” tài năng thiên bẩm nào để ngài Drac kịp vớt vát thể diện ông ngoại trước mặt cụ Vlad hắc xì dầu?

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 3

Bá tước Dracula -“Hút máu nuôi cháu”

Đang đê mê trong hạnh phúc con cháu đuề huề, kinh doanh tấn tới; bá tước oai phong Drac lại phải đau đầu bày trò huấn luyện “hại não” cho cậu nhóc tì đầu to má phính Dennis. Nhưng có vẻ như mọi chuyện chẳng đơn giản khi cậu nhóc 1 tuổi chả có tí ti bộc lộ sức mạnh bản thân. Những phahuấn luyện độc đáohay những trò lố của Drac và “đồng bọn” hẳn sẽ đem lại những giây phút đơ như cây cơ lẫn những cao trào bất ngờ vui như trảy hội trong suốt thời lượng chiếu phim.

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 4

Frank - “Gắn lại đầu cho nó ngầu”

Một trong những chiến hữu lâu năm thân như thể chân tay của Drac là Frank “rụng rời” với trang phục chỉnh tề, cơ thể cao lớn và cứ bất cẩn là… lìa đầu, lìa tay, lìa chân. Trong hầu hết nhiệm vụ, Frank đều đóng vai trò là nhân tố nặng ký (theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) giúp mọi việc đẩy nhanh đến quá trình… thất bại. Tuy nhiên, hãy chờ xem chiêu rơi đầu hết hồn của Frankenstein trứ danh rồi sẽ dọa được bao nhiêu con người cả trên phim lẫn khán giả ngồi trước màn hình?

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 5

Murray – “Bung lụa đi mấy chế”

Là một trong những quái vật “kín cổng cao tường” nhất phim, Murray mập ú kín đặc băng cuốn sẽ là thầy dạy hú họa lão thành siêu kinh nghiệm và… cực “tốn diện tích” chỗ ngồi trên xe. Đừng tưởng mập mà kém gây chú ý! Chỉ cần một cái micro, Murray sẽ là là “ngôi sao” sáng nhất với giọng ca cao chót vót kèm điệu nhảy uốn dẻo vô địch!

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 6

Wayne  - “Lắm lông lắm nguy hiểm”

Không bao giờ đơn độc, Wayne là một trong những quái vật gây kinh hoàng cho bất cứ nơi nào ảnh đặt chân tới bởi độ… vỡ kế hoạch khủng khiếp của 2 vợ chồng. Bầu đoàn thê tử nheo nhóc, háu ăn vừa là lợi thế cũng vừa là bất lợi lớn nhất của bố sói mặt già. Chưa biết sẽ tung quái chiêu gì trong phần phim mới nhưng đội quân nhí nhố của đại đại đại gia đình Wayne lắm lông xem chừng đã đủ sức gặm banh cảkhu rừng, nhá tất cả những gì được làm từ thịt và thủ tiêu tất cả các mối nguy hiểm… tới nguồn đồ ăn rồi.

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 7

Blobby - “Chơi khô máu”

Siêu quái giỏi… chịu đau số 1 của binh đoàn quái vật đã lộ diện với tài năng cực“thần thánh”: đập hoài không đau,ngã hoài không tím, lăn hoài không vỡ. Kết cấu cơ thể đơn giản hết xảy với thạch jelly nguyên khối, cái gì mà Blobby đè không nổi thì nó cứ vô tư… lún vào bên trong cho gọn. “Da” xanh núng nính điểm thêm đôi mắt lồi “ốc nhồi”, Blobby chính là quái vật đầm lầy dọa ma thứ thiệt.

“Lộ” gia phả gia đình quái vật của “Khách sạn huyền bí 2” - Ảnh 8

Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 phát hành dưới định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) dự kiến khởi chiếu ngày25.9.2015.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 37: Bất ngờ trước kẻ lấy cắp tấm vé số độc đắc của Khuê

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 37: Bất ngờ trước kẻ lấy cắp tấm vé số độc đắc của Khuê

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 37, người lấy cắp tấm vé số trúng giải độc đắc của Khuê đã bị Bảo phát hiện.

baonguyen | Theo GĐVN