Ilsa là nhân vật rất quyền lực và bí ẩn. Ethan tin tưởng cô ấy nhưng niềm tin này lại khiến cả nhóm đặt ra nhiều câu hỏi”, Tom Cruise – tài tử thủ vai Ethan Hunt giãi bày. Trong mắt anh chàng điệp viên điển trai sẵn sàng xả thân đu mình trên máy bay, cho dù Ilsa có giơ súng bắn người đồng đội của anh, cô cũng sẽ không bị nhìn nhận là một kẻ xấu.

Còn về phía bóng hồng được mô tả bí ẩn nhất bộ phim này, nữ diễn viên Rebecca Ferguson nhận xét đó là “phiên bản nữ của chính Ethan Hunt”. Và vì lẽ này, xuyên suốt hành trình tiêu diệt kẻ ác trong phim, chàng điệp viên chẳng hề cô đơn bởi đã tìm thấy “cạ cứng” của mình.

Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 1
Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 2
Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 3
Nữ diễn viên Rebecca Ferguson - "đả nữ" và là "phiên bản nữ" của Ethan Hunt
Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 4

Với bất cứ phi vụ nào của Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) trong series Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, tinh thần đồng đội và sự hi sinh, thấu hiểu giữa các thành viên luôn được đề cao. Phần phim mới nhất mang tên Mission Impossible: Rouge Nation cũng không phải ngoại lệ.

Trong số những người đồng đội thân tín xung quanh Ethan, William Brandt (Jeremy Renner đóng) mang dáng vẻ khác hẳn khi nhân vật này vốn là một chuyên gia phân tích và gần như chuyển hẳn sang dạng thực chiến. Theo đánh giá của Tom Cruise – diễn viên kiêm nhà sản xuất cho bộ phim: “Rất nhiều áp lực dồn lên nhân vật này”. Một trong số đó là phải trở thành người “thật cứng cựa” để đối đầu với cựu Giám đốc IMF – Alan Hunley.

Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 5
William Brandt (Jeremy Renner đóng)

Ở ngoài đời, Jeremy Renner khá vui tính và là nguồn cảm hứng cho nhiều thành viên trong đoàn làm phim. “Giữa Jeremy và những anh chàng này có một kiểu tinh thần đồng đội khiến bạn chỉ muốn mình được là một phần trong đó”, Rebecca Ferguson bày tỏ khi nói về tình bạn giữa các điệp viên trong đội của Ethan.

Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 6

Mới đây, tiếp trong hành trình quảng bá bộ  phim, đoàn làm phim đã có mặt tại Hàn Quốc.  Sự xuất hiện của Tom Cruise đã thu hút được rất nhiều Fan của xứ sở Kim Chi này. Ở tuổi 53, anh vẫn thể hiện sự phong độ và đầy sức sống với nụ cười tươi khi chụp hình cùng các Fan.Trước đó, hôm 27.7, Tom Cruise cũng xuất hiện tại một buổi chiếu phim đặc biệt dành cho người hâm mộ tại Canada cùng đạo diễn Christopher McQuarrie.

Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 7
Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 8
Lộ diện phiên bản nữ và “cánh tay phải” của Tom Cruise trong “Nhiệm vụ bất khả thi” - Ảnh 9

Là series phim nổi tiếng suốt gần 2 thập kỷ, Nhiệm vụ bất khả thi nay là thương hiệu quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả, tạo ra doanh thu lên tới hơn 2 tỷ USD. Ở phần mới nhất này, Tom Cruise trong vai Ethan Hunt phải bảo vệ tổ chức điệp viên của mình bằng cách tiêu diệt thế lực bóng tối có tên Syndicate. Để làm điều này, anh phải lao mình vào mọi mối hiểm nguy và chấp nhận bị thương nhiều lần khi thực hiện các cảnh quay.

Mission Impossible: Rouge Nation khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31.7.2015 với các định dạng 2D, IMAX, ATMOS và 4DX

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

baonguyen | Theo GĐVN