Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô tập trung "luyện võ" để vào vai "đả nữ" cho dự án phim mới có tên "NT56". 

Trong đoạn clip, người đẹp 28 tuổi diện bộ đồ ôm sát cơ thể, khoe trọn vòng eo 56cm và không ngại mướt mồ hôi luyện tập. Kết quả là Ngọc Trinh đã có thể tung ra những cú đá đẹp mắt và những pha tránh đòn, phản đòn chuyên nghiệp đúng chuẩn "đả nữ" phim hành động. 
 
Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn của Ngọc Trinh thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ đặt niềm tin vào người đẹp sẽ là một "đả nữ" sáng giá trong tương lai. 
Ngoài ra, cư dân mạng cũng dành không ít lời khen ngợi cho nhan sắc của "nữ hoàng nội y" dù cô để mặt mộc tập võ.

Ngọc Trinh cho biết, thời gian tập của cô là 3 tiếng từ 6 giờ đến 9 giờ sáng và cô chỉ có một tháng để tập luyện. "Trinh tập mới hiểu được sự cực khổ và chịu khó của một đả nữ" - Ngọc Trinh nói và khoe những vết thương trên mặt trong quá trình tập.
Theo thầy dậy võ của Ngọc Trinh chia sẻ, 30 phút cô lại xin nghỉ tập để uống nước một lần nhưng nàng có tinh thần tập luyện cao.
Được biết, Ngọc Trinh sẽ đóng vai chính trong bộ phim có tên "NT56" - phim ngắn phi lợi nhuận sẽ được phát trên youtube để mọi người đều xem được, kể cả khán giả dưới quê không có điều kiện ra rạp.

 

Ngọc Trinh: "Chắc chẳng ai biết Trinh cực kỳ nóng tính và lì lợm"

Ngọc Trinh: "Chắc chẳng ai biết Trinh cực kỳ nóng tính và lì lợm"

Không ngại công khai tính cách thật, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ vì loạt tính xấu khó bỏ.

Theo Mi Mi (Dân Việt)