Hãng Lionsgate đã chính thức công bố teaser trailer cho The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (Đấu trường sinh tử: Húng nhại 2) - phần cuối của loạt phim chuyển thể từ hiện tượng văn học toàn cầu của nữ nhà văn Suzanne Colins. Với kinh phí đầu tư khổng lồ 250 triệu USD tính từ phần trước, The Hunger Games: Mockingjay Part 2 sẽ là chương cuối cùng, và là chương kịch tích nhất về hành trình giải cứu đất nước Panem của nữ anh hùng Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence). 

Katniss Everdeen quyết giết bằng được tổng thống trong “Mockingjay 2” - Ảnh 1
Katniss Everdeen cùng những người đồng đội của mình trong lần tấn công Capitol cuối cùng

Qua những thước phim đầu tiên, khán giả sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc mà họ hằng yêu mến về loạt phim: một Katniss mạnh mẽ, kiên cường, một Effie (Elizabeth Banks) kiểu cách, thời thượng hay một Haymitch (Woody Harrelson) thông minh, sắc sảo. Nhưng điểm nhấn nổi bật trong teaser trailer chính là đám cưới lãng mạn của Finnick Odair (Sam Claflin) và người con gái anh hằng đem lòng yêu Annie (Stef Dawson). Sự bình yên, tĩnh lặng của sự kiện này như báo hiệu cho cuộc chiến đầy cam go phía trước.

Katniss Everdeen quyết giết bằng được tổng thống trong “Mockingjay 2” - Ảnh 2
Nam diễn viên Liam Hemsworth trong vai Gale 

Sau khi được tôn vinh như “Húng Nhại” - biểu tượng cho niềm hy vọng và khát khao tự do, Katniss cùng những người dân ở Quận 13 quyết tâm đứng lên thực hiện cuộc khởi nghĩa nhằm vào Capitol. Cách duy nhất để giành phần thắng chính là trừ khử tổng thống Snow - kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những nỗi đau thương mà Panem phải chịu đựng suốt hơn 70 năm qua.

Luôn đi trước một bước, mọi thứ với Snow dường như luôn nằm trong dự định, đặc biệt là khi âm mưu của lão được vén màn: Capitol chính là Đấu trường sinh tử lần thứ 76. Một lần nữa, Katniss cùng nhóm của mình bất đắc dĩ sẽ phải tham gia vào trò chơi man rợ này để chấm dứt tất cả. 

Katniss Everdeen quyết giết bằng được tổng thống trong “Mockingjay 2” - Ảnh 3
Josh Hutcherson trong vai Peeta

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tung ra teaser poster độc đáo với hình ảnh tượng của tổng thống Snow bị phá nát, đằng sau là biểu tượng chim húng nhại kèm khẩu hiệu “Unite” (Thống nhất), thể hiện rõ ý chí kiên cường, quyết lật đổ đế chế hiện thời của người dân Panem. 

Katniss Everdeen quyết giết bằng được tổng thống trong “Mockingjay 2” - Ảnh 4
Hình ảnh tượng của tổng thống Snow bị phá nát, đằng sau là biểu tượng chim húng nhại kèm khẩu hiệu “Unite”

Katniss Everdeen quyết giết bằng được tổng thống trong “Mockingjay 2” - Ảnh 5
Hình ảnh chim Húng nhại vươn cao đôi cánh khỏi gông xiềng xích biểu tưởng cho hòa bình

Bộ phim sẽ tiếp tục được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Francis Lawrence, kịch bản được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch Danny Strong, Peter Craig và có sự tham gia diễn xuất của các gương mặt quen thuộc như: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Luke Hemsworth, Sam Claflin…

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 dự kiến khởi chiếu từ ngày20.11.2015

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

baonguyen | Theo GĐVN