Sau hơn một tuần ra rạp, bom Jurassic World - Thế giới khủng long vẫn tiếp tục giữ vị trí thống lĩnh doanh thu phòng vé khắp toàn cầu và vừa chính thức vượt mốc 1 tỷ USD. Còn bất ngờ hơn khi trước đó, Fast & Furious 7 mất 17 ngày để chạm tới cột mốc này, còn Jurassic World chỉ cần 13 ngày.

So với các phần trước, Thế giới khủng long đang là phim ăn khách nhất loạt phim đình đám này. Ngoài các định dạng thông thường như 2D, 3D, thì 4DX và IMAX 3D là lựa chọn được nhiều khán giả yêu thích, đem về cho hãng trên 80 triệu USD doanh thu.

“Jurassic World” chạm mốc 1 tỷ đô sau 2 tuần công chiếu - Ảnh 1

Ngoài nội dung hấp dẫn cùng các kỹ xảo hiện đại, dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood như Chris Pratt, Bryce Howard, Jai Courtney được xem là nhân tố giúp Thế giới khủng long làm mưa làm gió tại các phòng vé. Từng cử chỉ, chi tiết nhỏ cũng được chú ý và đầu tư kỹ lượng nhằm đảm bảo tính chân thực cho từng nhân vật trong phim.

“Jurassic World” chạm mốc 1 tỷ đô sau 2 tuần công chiếu - Ảnh 2

Để vào vai chàng cộng sự Owen Grady với biệt tài huấn luyện khủng long, Chris Pratt phải rất vất vả tập luyện huýt sáo. “Tôi đã tập hàng ngày suốt 6 tháng”, tài tử thổ lộ và cũng bày tỏ cảm giác “mừng phát khóc” khi diễn thành công những cảnh huýt sáo ra hiệu các chú khủng long khổng lồ. Không chỉ vậy, nam diễn viên 36 tuổi này còn bỏ ngỏ kế hoạch tiếp tục tham gia phần 5 của chuỗi phim và hứa hẹn sẽ thể hiện những màn huýt sáo điệu nghệ cho khán giả.

“Jurassic World” chạm mốc 1 tỷ đô sau 2 tuần công chiếu - Ảnh 3

Bên cạnh tập luyện huýt sáo, chuyện rèn luyện thể lực cũng được tài tử chú trọng. Trước mỗi lần bấm máy, anh thường khởi động bằng những bài tập đơn giản và nhấn mạnh “cơ bản của đóng cảnh nguy hiểm là luôn khởi động nóng người”.

Trong từng cảnh hành động, Chris luôn tự thể hiện và chủ động tìm hiểu rõ cách thức diễn xuất để phù hợp với ý muốn đạo diễn.

“Jurassic World” chạm mốc 1 tỷ đô sau 2 tuần công chiếu - Ảnh 4

Thế giới khủng long lấy bối cảnh thời điểm hơn 20 năm sau khi diễn ra sự kiện công viên kỷ Jura (1993). Trong đó, Isla Nublar – một hòn đảo xa bờ Thái Bình Dương - trở thành thế giới thực sự của loài khủng long với công viên mang tên Jurassic World do tập đoàn Masrani điều hành. Câu chuyện bắt đầu khi các nhà di truyền học tại đây được yêu cầu tạo ra một loại khủng long lai có cấu trúc gen đột biến, mang tên Indominus Rex, nhằm hút thêm du khách.

“Jurassic World” chạm mốc 1 tỷ đô sau 2 tuần công chiếu - Ảnh 5
“Jurassic World” chạm mốc 1 tỷ đô sau 2 tuần công chiếu - Ảnh 6

Thế giới khủng long hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

baonguyen | Theo GĐVN