Vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời, nhóm diễn viên Quẫy Series đã thể hiện tốt tập phim lần này với một tinh thần khá thoải mái.  Là người đầu têu, luôn muốn kết nối mọi người, Danny đã được dịp “tẩn” tơi tả những người bạn của mình với những trò chơi và các tình huống được diễn ra tự nhiên không kịch bản. Nhưng cuối cùng, hotboy cũng bị làm khó với trò “cắn khăn giấy” huyền thoại, đành phải ngậm ngùi uống “phạt đền”.


Danny Nguyễn là gương mặt hotboy quen thuộc đầy tiềm năng được giới trẻ săn lùng thời gian qua với vô số bộ hình thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, trang cá nhân với hơn 20.000 lượt follow. Xuất phát điểm với lợi thế ngoại hình và giọng hát tốt, Danny đã cho ra đời một số sản phẩm âm nhạc khá chất lượng về phần nghe lẫn nhìn. Với tầm nhìn và định hướng trong tương lai là một nghệ sĩ đa năng, vai diễn cùng tên trong Quẫy Series kỳ này cũng là lần đầu tiên Danny tham gia diễn xuất.

Cho biết thêm về tập phim lần này, hotboy chia sẻ: “Những cuộc chơi được thể hiện trong “Quẫy” càng ngày càng ý nghĩa và có chiều sâu hơn, ý thức hơn. Ngoài việc quay hình và mang tới cho khán giả những hình ảnh và nội dung chân thực nhất, Danny và ekip cũng rất mong nhận được những lời đóng góp ý kiến từ các bạn để “Quẫy” ngày càng phát triển và sẽ có những cuộc chơi ngày càng hoành tráng hơn...”

Quẫy là một series bao gồm nhiều tập phim có thời lượng ngắn với những tình huống chân thực nhưng không kém phần hài hước được lồng ghép vào phim mang thuộc tính “phản ánh xã hội và sinh hoạt hiện tại” đem lại sự hứng thú và đồng cảm cho người xem.


Sau tập 3 – Nhậu, tập 4 của Quẫy tiếp tục quay trở lại với phong cách sôi động vốn có. Lấy bối cảnh phố Tây nhộn nhịp về đêm, khác với các kiểu ăn chơi có đôi phần xa xỉ hay “thác loạn” trong những tập trước, tập Pub lần này mang đến cho ngừoi xem cảm giác gần gũi hơn nhưng vẫn không kém phần náo nhiệt, tươi trẻ.

Quẫy tập 4: Pub

Quẫy Series được phát sóng định kỳ 2 tuần 1 tập vào lúc 20:30, thứ 3 cách tuần trên ACG Channel. Phim hiện cũng đang được phát sóng song song trên Zing Tv. Xin mời các bạn cùng theo dõi và đón xem!

Vi Vân

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

cooctran | Theo GĐVN