Chiều ngày 20.6.2015, sự kiện họp báo ra mắt phim của Lớp Học Làm Phim TOTO 2015 với sự tham dự của nữ đại sứ chương trình đến từ Hàn Quốc Yoo In Na, cùng 8 đại sứ chương trình người Việt khác đã được tổ chức tại cụm rạp CGV SC Vivo City, Quận 7, Tp.HCM.

Có mặt tại buổi họp báo, Yoo In Na thân thiện xuất hiện trong một bộ váy trơn một màu đơn giản nhưng đầy sang trọng. Nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông cũng như fan hâm mộ. Khi được hỏi về ấn tượng lần đầu tiên sang Việt Nam, Yoo In Na cho biết mình cảm thấy phấn khích vì sự thân thiện của người Việt, đặc biệt cô ví von giọng nói của người Việt “ngọt ngào như là đang hát”, đồng thời nữ diễn viên cũng khen nét chữ của người Việt Nam rất đẹp.

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 1
“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 2
Ngôi sao của "Vì sao đưa anh tới" Yoo In Na thân thiện xuất hiện trong một bộ váy trơn một màu đơn giản

“Hoàng hậu In Hyun” chia sẻ cô chưa từng đến Việt Nam nhưng trước khi đến đây đã tìm hiểu nhiều qua sách báo và  hy vọng trong  khoảng thời gian ngắn ngủi lưu lại đây sẽ có dịp khám phá những gì mình biết được qua sách báo. Khi được hỏi về việc có ý định tham gia 1 bộ phim ở Việt Nam không, Yoo In Na chia sẻ mình sẽ casting thử nếu thấy phù hợp và đó cũng là một cơ hội để cô có thể tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 3
Yoo In Na bên cạnh 2 nữ đại sứ đến từ Việt Nam, Kathy Uyên và Diễm My

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 4
Yoo In Na đọ dáng nuột nà cùng nữ diễn viên Diễm My

Tại buổi họp báo, đại diện các đại sứ Việt Nam - nữ diễn viên Kathy Uyên cũng chia sẻ nhiều cảm xúc của cô khi tham gia đồng hành cùng các nhà làm phim trẻ: “Lần đầu tiên Kathy Uyên đến với Toto đã rất bất ngờ trước tinh thần học tập nghiêm túc và có đầu tư bài bản của các em. Kathy Uyên thực sự cảm kích và trân trọng tình yêu điện ảnh của các bạn học viên, sự nỗ lực của các bạn trong suốt thời gian học tập ngắn ngủi để làm nên những bộ phim ngắn đầu tay rất đáng để xem và đáng được ủng hộ.

Dù không chia sẻ được với các em lưu loát bằng tiếng Việt nhưng Kathy hy vọng những gì mình đã cố gắng truyền tải bằng cả song ngữ Anh – Việt đã truyền thêm lửa đam mê điện ảnh cho các em và những kinh nghiệm khởi nghiệp lẫn tác nghiệp thực tế của Kathy có thể giúp các em khắc phục tốt những khó khăn hiện tại. Kathy hy vọng có thể cộng tác với Toto trong những năm tiếp theo để mang hết kiến thức và kinh nghiệm của mình hỗ trợ nhiều tài năng làm phim trẻ hơn.”

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 5
Bộ đôi Kathy Uyên và Diễm My cùng nhau diện tông đỏ nổi bật trên thảm đỏ

Vào lúc 18h cùng ngày, sự kiện ra mắt phim của Lớp Học Làm Phim Toto 2015 chính thức bắt đầubằng sự kiện thảm đỏ trong không khí sôi động và hân hoan với sự hiện diện của 64 bạn học viên cùng với các vị phụ huynh, bạn bè háo hứng đến tham dự và chờ đợi thành quả sau 12 ngày nỗ lực của các bạn học viên.

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình là nữ đại sứ đến từ Hàn Quốc Yoo In Na cùng 6 trong 8 đại sứ Việt Nam (Kathy Uyên, Phở Đặc Biệt, Nhan Phúc Vinh, Hiếu Nguyễn, Tường Vi, Diễm My 9X) và Hội đồng giáo viên đã đồng hành cũng các nhóm trong suốt 12 ngày qua.

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 6
Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Hiếu Nguyễn và Diễm My

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 7
Các em học viên tặng quà kỷ niệm cho đại sứ  xinh đẹp đến từ Hàn Quốc -Yoo In Na

Sau thời gian hội ý, 3 nhóm làm phim trẻ xuất sắc nhất Lớp Học Làm Phim Toto 2015 đã được Ban giám khảo gồm ông Chang Bok Sang, Tổng Giám đốc kiêm Trưởng Đại diện tập đoàn CJ tại Việt Nam, ông Kwak Dong Won – Tổng giám đốc công ty CJ CGV Việt Nam, đại diện hội đồng giáo viên – nhà sản xuất phim Hoàng Thanh Huyền và nữ diễn viên Hàn Quốc Yoo In-Na bình chọn:

Giải nhất: Bộ phim Ẩn Gương (Nhóm làm phim Màu Hồng do cô giáo – đạo diễn Võ Thạch Thảo hướng dẫn và đại sứ đồng hành Dustin Nguyễn).

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 8

Giải nhì: Bộ phim Cuộn Giấy (Nhóm làm phimTim Tím do thầy Nguyễn Trọng Khoa hướng dẫn và đại sứ đồng hành Hiếu Nguyễn).

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 9

Giải ba: Bộ phim Hứa (Nhóm làm phim Màu Vàng do thầy Nguyễn Hữu Tuấn hướng dẫn và đại sứ đồng hành Kathy Uyên).

“Hoàng hậu” Yoo In Na khen người Việt nói chuyện ngọt ngào và viết chữ đẹp - Ảnh 10

Trong 4 năm liên tiếp, Lớp Học Làm Phim Toto đã nhận được sự theo dõi và ủng hộ của không chỉ riêng đối tượng thụ hưởng là các em thanh thiếu niên vào mỗi mùa hè sang mà còn từ giới truyền thông và giới chuyên môn điện ảnh nước nhà. Năm nay, chương trình Lớp Học Làm Phim Toto 2015 được đặc biệt thiết kế theo chiều hướng mở, đồng thời đưa ra nhiều thử thách hơn về ý tưởng mang đến nhiều bức phá trong việc tiếp cận các chủ đề mới, nội dung giàu chiều sâu hoặc truyền tải cảm xúc tự nhiên, chân thực hơn.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

baonguyen | Theo GĐVN