Sau hơn 20 tập phát sóng, bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái đang dần trở nên gay cấn hơn với nhiều tình tiết hấp dẫn. Theo diễn biến trong những tập gần đây, sự thật về đứa con trong bụng Trà (Lương Thanh) đã bị nhiều người phát hiện. Thậm chí, Thái (Ngọc Quỳnh) cũng đã bắt đầu nghi ngờ cô nàng.

Trong khi khán giả đang chờ đợi ngày Thái phát hiện sự thật Trà mang thai bé gái thì mới đây, một đoạn clip hậu trường của phim bất ngờ được hé lộ. Theo đó, đoạn clip này ghi lại cảnh Thái lên cơn điên khi phát hiện ra giới tính thật của đứa con trong bụng Trà.

phim hoa hong tren nguc trai 1
Thái liên tục tra hỏi về cái Thai của Trà - Ảnh cắt từ clip
phim hoa hong tren nguc trai 2

Trà run sợ trước đòn roi của Thái – Ảnh cắt từ clip

Bị lừa dối và tức giận vì không thể đổi vận, Thái liên tục túm tóc và tra hỏi Trà: “Tôi hỏi cô, cái thai trong bụng cô là trai hay gái”. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chối đây đẩy: “Là con trai! Anh lại nghe ai nói linh tinh rồi về đánh tôi à”.

phim hoa hong tren nguc trai 3
Thái gần như phát điên khi phát hiện mình bị lừa dối – Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, ngay khi thấy Thái ngày càng nóng giận, Trà biết không thể chối cãi nữa nên bao biện rằng: “Thì lúc đầu, bác sĩ nói là con trai nhưng mà sau đấy nói là con gái, em biết làm sao được”. Nghe được câu trả lời của Trà, Thái quát lớn: “Vậy mà cô dám lừa tôi, cô lừa cả nhà tôi à” rồi đá liên tiếp vào bụng Trà.

phim hoa hong tren nguc trai 4

Được biết, đây là hậu trường cảnh phim sẽ được phát sóng vào tối mai (24/10) và đang được rất nhiều khán giả chờ đợi. Hiện tại, bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” đang phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 4 và 5 hàng tuần.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 23: Biết được bí mật của Trà, bé Bống bỗng dưng mất tích

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 23: Biết được bí mật của Trà, bé Bống bỗng dưng mất tích

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 23, bé Bống bỗng dưng mất tích khiến bà Hồng vô cùng lo lắng.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe