Hồ Bích Trâm bị mẹ chồng hắt hủi khi làm “Con Dâu”

31/10/2015 09:19

Đây cũng là nhân vật mới nhất mà diễn viên Hồ Bích Trâm đảm nhận trong phim Con Dâu của đạo diễn Quách Khoa Nam, phim đang phát sóng lúc 13h30 hằng ngày trên HTV7

Đó là cô Trâm làm công nhân vườn điều và trở thành con dâu của bà Hoàng Thu (DV Hoài An).Trâm có ý nghĩ rất đơn giản chỉ cần lấy người mình yêu la cảm thấy hạnh phúc, mặc dầu cô có được tình yêu từ Út Luỹ (DV Anh Tài) nhưng cô cũng cạn dần nước mắt trong đêm bởi tủi phận khi chồng cô không yêu mà chỉ cưới cô trong một phút bốc đồng trong cơn người yêu cũ. Ngoài chuyện chồng không quan tâm cô còn bị mẹ chồng hạch sách đủ điều, bắt cô phải làm rất nhiều việc như những công nhân bình thương hơn là coi cô như con dâu của mình.

Hồ Bích Trâm khóc sưng cả mắt khi bị mẹ chồng ức hiếp trong phim Con Dâu.

Bích Trâm chia sẻ thêm: "vì là đóng vai công nhân , nên cô phải phơi nắng cho đen bớt và tập leo và hái trái đều trên cao mà không phải nhờ các diển viên đóng thế. Đôi khi bầm dập mà thấy vui vì hoàn thành vai diễn".

 Với nhân vật con dâu “Trâm“ cô cũng đã  khóc sưng hết mắt với sự tập trung và yêu cầu tâm lý nặng nền của nhân vật mà ban đầu cô và đạo diễn Khoa Nam đã thống nhất với nhau.

Hô Bích Trâm luôn luôn chú ý trao dồi chăm chút, đầu tư về hình thức lẫn nội tâm cho những vai diễn mình đảm nhận  nên luôn được các đạo diễn phim chú  ý.

Cô rất đau khổ khi bị ức hiếp.

Hồ Bích Trâm phải tập trèo cây hái đều trong bộ phim.

Hồ Bích cho biết rằng "cô đang miệt mài trên trường quay hoàn thành những cảnh quay còn lại của đạo diễn Quang Đại".

Hiện tai phim đã phát sóng nửa chặng đường và có hiệu ứng rất tốt bởi Phim "Con Dâu" tạo sự hấp dẫn người xem bởi cuộc chiến của những người sống cùng một mái nhà, đó là sự đấu tranh nội tâm của những người phụ nữ với những thân phận khác nhau .

Thông điệp mà bộ phim muốn mang đến là tình yêu chân thành và định hướng cuộc sống đúng.Tuy nhiên cuộc sống đôi khi không như chúng ta mong muốn, và chúng ta phải nhìn nhận mọi thứ bằng cái tâm trong sáng đừng nuôi và giao sự uất hận để làm khổ chính mình va nững điều xung quanh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
"Về nhà đi con" tập 31: Đang ở bên tình cũ, Huệ bị chồng cảnh cáo đừng để... chửa hoang giống Thư
Chuyện giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) đã chạm đến đỉnh điểm của mâu thuẫn trong tập 31 "Về nhà đi con".
XEM TIẾP
Mẹ nữ diễn viên 13 tuổi cho con đóng cảnh nóng phim "Vợ ba": Dũng cảm hay đáng chê?
"Tôi không hiểu sao phận làm cha, làm mẹ để con gái 13 tuổi đóng cảnh chăn gối với người tuổi cha, tuổi ông? Cha...
XEM TIẾP
Chúng ta lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm với người lớn
Chúng ta mạnh mẽ lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng phim có cảnh nóng với người trưởng thành.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM