Sự kiện Comic-Con thường niên tại San Diego, Mỹ được biết đến là nơi các nhà sản xuất và ngôi sao chiêu đãi khán giả những thông tin mới nhất về các dự án bom tấn họ đang ấp ủ. Mới đây, đoàn làm phim Star Wars: The Force awaken – Star Wars: Thần lực thức tỉnh đã có màn ra mắt ấn tượng tại hội chợ năm nay với sự góp mặt của đạo diễn J.J.Abrams cùng dàn diễn viên “đình đám” Daisy Ridley, John Boyega, Adam Driver, Carrie Fisher, Domhnall Gleeson,…


Daisy Ridley, John Boyega và Oscar Isaac

Hơn 6000 fan hâm mộ đã có cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng những người tạo nên huyền thoại Star Wars - bộ phim được coi là một phần của nền văn hóa Mỹ. Chia sẻ về những câu hỏi liên quan đến quá trình làm phim, đạo diễn J.J.Abrams hé lộ: “Chúng tôi đang trong giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thành những đoạn ghép cuối cùng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để bộ phim sẽ thành công hơn những gì mong đợi.”
6000 fan tụ họp để chào mừng sự kiện và đón xem đoạn công chiếu hậu trường

Cũng trong sự kiện này, lần đầu tiên nhà sản xuất đã tung ra trích đoạn hậu trường hơn 3 phút hé lộ về những “công nghê” hiện đại mà họ sử dụng để tạo nên “diện mạo mới” và “cuộc chiến mới” của người ngoài hành tinh. Đó là dòng sản phẩm Stormtrooper xuất hiện từ teaser trailer hay hình ảnh của Rey và Fiin đang chạy thoát ra khỏi vụ tấn công, những mô hình nhân vật, súng đạn hay hiệu ứng khói lửa,…Đặc biệt, các fan hâm mộ đã “vỡ òa” khi được nghe lại bản nhạc huyền thoại của Star Wars.


"Bạn ở đây, nhưng bạn không biết câu chuyện này. Chẳng có gì thay đổi. Ý tôi là, mọi thứ thay đổi, nhưng cũng chẳng có gì thay đổi. Đó chính là cách bạn muốn bộ phim đi theo. Vừa được thấy công nghệ phát triển lên, và vừa làm theo cách của thời chưa có kỹ thuật số.” -lời mở đầu của các nhà làm phim trong clip giới thiệu về Star Wars: The Force awaken.


Oscar Isaac


Diễn viên Domhnall Gleeson  và Gwendoline Christie

Star Wars: The Force awaken dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 18.12.2015.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

baonguyen | Theo GĐVN