“Taxi, em tên gì?” của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh – Đinh Tuấn Vũ là bộ phim lãng mạn và hài hước dành cho những ai tin vào sự chân thành của tình yêu.

Được xây dựng trên những chi tiết cảm động về tình yêu đôi lứa, Trường Giang – Angela Phương Trinh sẽ là cặp đôi đảm nhận vai quan trọng trong dự án phim này.

Trong diễn biến phim, Trường Giang sẽ vào vai tiến sĩ Thượng Phong – một nhà khoa học trẻ, hài hước và có chiều cao khiêm tốn.

Lúc đang theo đuổi tình yêu với Hạ Mây (Khánh Hiền thủ vai), Thượng Phong đã gặp gỡ và trải qua một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị với cô tài xế taxi xinh đẹp Bình Chi (Angela Phương Trinh thủ vai).

Cũng trên hành trình đó, người xem sẽ có những cái nhìn thú vị và sâu sắc về tình yêu lứa đôi.

Ở những cảnh quay vừa được tiết lộ, hình ảnh Trường Giang tình tứ, thậm chí cận kề môi Angela Phương Trinh trở thành những khoảnh khắc hậu trường được quan tâm, chú ý nhiều nhất.

Ngoài ra, khung cảnh cao nguyên hùng vĩ và đẹp mộng mị cũng là chi tiết thể hiện sự kì công, tâm huyết của toàn bộ ê kíp.

Hé lộ thêm về dự án “Taxi, em tên gì?”, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: “Nếu như Trường Giang lên xe taxi của Angela Phương Trinh rồi sau đó họ dần yêu nhau thì có lẽ khán giả không cần xem phim.

Đây là một bộ phim hành trình và không ai, kể cả nhân vật chính, biết trước được đích đến của mình là gì.

Tôi muốn khán giả bị cuốn theo nhiều chiều cảm xúc của nhân vật và mỗi trường đoạn tưởng như được giải quyết thì lại thêm những tình tiết bất ngờ.

Bộ phim có cái nét cắc cớ của những cuộc tình trẻ, nó vừa vụng về vụng dại nhưng lại vừa chân thành đáng yêu.

Chúng tôi muốn làm một bộ phim tích cực và ấm áp, dành cho những ai đang yêu và sẽ được yêu, đặc biệt là những người phụ nữ”.

Về phía diễn viên chính, Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá“Taxi, em tên gì” trước ngày ra mắt toàn quốc 4/3/2016.

 

 

 

 

 

 

 
Khán giả tranh cãi về tạo hình của Hạnh Nhi ở 'Tiếng sét trong mưa'

Khán giả tranh cãi về tạo hình của Hạnh Nhi ở 'Tiếng sét trong mưa'

Nhật Kim Anh, đạo diễn Phương Điền lên tiếng trước những nhận xét trái chiều của khán giả về "Tiếng sét trong mưa".

Theo Tri Thức Trẻ