Nam diễn viên của Homeland cho biết, thủ vai nhân vật kinh điển như 47 đối với anh là giấc mơ thành hiện thực. Anh đã thuyết phục hãng phim cho phép mình thực hiện đến 98% các pha hành động mạo hiểm. Để chuẩn bị, anh đã dành nhiều tháng luyện tập thể lực cùng các môn võ khác nhau. Anh cũng không quên chơi một vài tựa trong loạt game Hitman để nắm bắt thần thái nhân vật và hiểu thêm về thế giới trong phim. Một trong những kỷ niệm khó quên với Rupert chính là lần anh lỡ tay tự làm mình bị thương. “Tôi gần như đã bắn phải đầu mình. Mặc dù súng chỉ bắn ra đạn giả nhưng vỏ đạn vẫn có sức sát thương lớn. Chúng đập xuống đất và nảy trở lại, gây nên vài lát cắt lớn trên đầu tôi.” Rupert hài hước thuật lại. Sau đó, anh đã không băng bó luôn và tiếp tục quay để tăng tính chân thực cho bộ phim. 


Rupert cũng rất hứng thú về việc được cùng ekip phim chu du vòng quanh thế giới, được trải nghiệm nhiều bối cảnh mới lạ từ Berlin cho đến Singapore. Xuất thân là người Đức, không ngạc nhiên khi đạo diễn Aleksander Bach lại chọn thủ đô Berlin làm bối cảnh ở nửa đầu phim. Rupert cho biết, sự rắn rỏi, gai góc và ảm đạm của mùa đông Berlin là chất liệu rất phù hợp cho các phân cảnh hành động. Còn với quốc đảo sư tử, vẻ hiện đại cùng nhiều công trình kiến trúc tinh tế sẽ giúp làm mới khung hình của Hollywood trên màn ảnh rộng.

Hitman: Agent 47 (Sát thủ: Mật danh 47) được đạo diễn bởi Aleksander Bach, với sự tham gia diễn xuất của Rupert Friend, Hannah Ware, Zachary Quinto, Ciarán Hinds và Thomas Kretschmann. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 28.8.2015 với định dạng 2D, 4DX.

 
Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Phim của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn chưa lên sóng đã khiến dân chúng than trời màn múa võ từ "nhà gái"

Bộ phim Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa của Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn ngay khi tung trailer và poster nhân vật đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

baonguyen | Theo GĐVN