Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ là chuỗi bi kịch dành cho cặp đôi Hương - Tường, mà đáng lẽ ra, nó phải là một ngày vui nhất cuộc đời họ. Nhưng không, bà Mai đã phá vỡ tất cả.

Chuyện bắt đầu từ khi bà Mai gọi Hương về nhà để ngăn cản cô kết hôn với Tường. Chẳng những vậy, bà còn thẳng thừng nói với cô rằng bà không thể nào thương cô nổi, vì cô là một kẻ chuyên đâm sau lưng người khác. Ôm nỗi đau đớn vì bị mẹ làm tổn thương, Hương đến gặp Tường thì anh lại ra đi mà không nói lời từ biệt, một phần cũng vì bà Mai đã nhắn tin yêu cầu Tường rời xa Hương.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hương toan nhảy lầu tự tử thì biết tin mình mang thai con của Tường - Ảnh 1

Bao nhiêu cú sốc tâm lý dồn lại, Hương hoàn toàn ngã quỵ. Cô nhập viện trong trạng thái suy kiệt tinh thần. Trong cơn hoảng loạn, Hương đã cầm dao đi ra ban công của bệnh viện, ngăn cản mọi người đến gần, sau đó toan nhảy xuống để kết liễu đời mình.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hương toan nhảy lầu tự tử thì biết tin mình mang thai con của Tường - Ảnh 2'Gạo nếp gạo tẻ': Hương toan nhảy lầu tự tử thì biết tin mình mang thai con của Tường - Ảnh 3

Tất cả những lời ngăn cản của Minh và Hân, Hương đều bỏ ngoài tai. Hương đi rồi, ba mẹ sẽ ra sao, các em sẽ ra sao? Hai đứa nhỏ sẽ ra sao? Thế nhưng Hương không quan tâm, cô quá đau khổ đến mức không còn màng thứ gì trên đời.

Chỉ khi đến phút cuối cùng, Minh nói rằng Hương đang mang thai đứa con của Tường, thì cô mới tỉnh trí lại. Hương đau đớn ôm lấy bụng mình rồi ngã quỵ, khóc ngất trong vòng tay của 2 cô em gái.

'Gạo nếp gạo tẻ': Hương toan nhảy lầu tự tử thì biết tin mình mang thai con của Tường - Ảnh 4

Về phía Tường, tình trạng sống chết của anh vẫn chưa rõ trong tập này. Chỉ biết rằng trước khi Hương toan nhảy lầu tự tử, Minh đã nhận được tin nhắn của mẹ Tường báo rằng anh "gặp chuyện" ở Mỹ. Còn đó là chuyện gì, khán giả lại phải chờ đến những tập phim tuần sau mới có thể biết rõ.

"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Phúc đã ra đi, Hân vẫn biết mình hết cơ hội với Kiệt vì câu nói này

"Gạo nếp gạo tẻ": Dù Phúc đã ra đi, Hân vẫn biết mình hết cơ hội với Kiệt vì câu nói này

Trong tập 102 "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt sống trong nỗi đau khổ và day dứt vì sự ra đi của Phúc.

Theo ANNA/Helino