Cuối cùng thì cũng đến ngày mà fan Gạo nếp gạo tẻ được hả dạ một cách trọn vẹn! Đấy chính là ngày ông Vương phát hiện ra chuyện Hân ngoại tình.

Ấy chính là lúc Kiệt không thể nín nhịn được nữa mà "lật bài ngửa" với bà Mai. Anh cho rằng chính mình mới là người bị lừa gạt. Hân không những ngoại tình mà còn sống thử với Hùng trước đám cưới.

Thì ra ông Vương đã có mặt đúng lúc để mắt thấy tai nghe tất cả mọi chuyện. "Tôi hỏi bà những gì thằng Kiệt nói có đúng không?" - ông bàng hoàng nói với bà Mai, còn bà Mai thì trong cơn hoảng loạn vì không biết giải thích ra sao.

Đúng lúc ấy, Hân lại đi đâu về, thế là ông Vương "túm cổ" cô con gái rượu, bắt Hân phải đến quỳ xuống trước mặt Kiệt xin lỗi. "Mày không quỳ thì để tao quỳ!" - ông nói với Hân khiến khán giả cũng cảm thấy xót xa, thương cảm cho người cha cả một đời đi dạy người nhưng cuối cùng lại không dạy nổi con mình.

'Gạo nếp gạo tẻ' đến ngày 'bung bét': Ông Vương phát hiện Hân ngoại tình, bắt con quỳ xin lỗi Kiệt 'Mày không quỳ thì tao quỳ!” - Ảnh 1'Gạo nếp gạo tẻ' đến ngày 'bung bét': Ông Vương phát hiện Hân ngoại tình, bắt con quỳ xin lỗi Kiệt 'Mày không quỳ thì tao quỳ!” - Ảnh 2'Gạo nếp gạo tẻ' đến ngày 'bung bét': Ông Vương phát hiện Hân ngoại tình, bắt con quỳ xin lỗi Kiệt 'Mày không quỳ thì tao quỳ!” - Ảnh 3

Trước mặt cha, Hân cuối cùng cũng phải quỳ xuống nói lời xin lỗi Kiệt trong tủi hổ. Về phía Kiệt, anh cũng không kìm được nước mắt. Anh liên tục xin ông Vương đừng làm vậy, nhưng ông Vương không thể chịu đựng nổi nữa! Bắt Hân quỳ còn là quá nhẹ nhàng, lời xin lỗi nào có thấm vào đâu so với những chuyện tày đình mà Hân đã gây ra? Rốt cuộc, đau đớn nhất vẫn là bậc làm cha làm mẹ! Hân tủi nhục, nhưng ông Vương có lẽ còn tủi, còn nhục hơn gấp trăm nghìn lần.

'Gạo nếp gạo tẻ' đến ngày 'bung bét': Ông Vương phát hiện Hân ngoại tình, bắt con quỳ xin lỗi Kiệt 'Mày không quỳ thì tao quỳ!” - Ảnh 4'Gạo nếp gạo tẻ' đến ngày 'bung bét': Ông Vương phát hiện Hân ngoại tình, bắt con quỳ xin lỗi Kiệt 'Mày không quỳ thì tao quỳ!” - Ảnh 5'Gạo nếp gạo tẻ' đến ngày 'bung bét': Ông Vương phát hiện Hân ngoại tình, bắt con quỳ xin lỗi Kiệt 'Mày không quỳ thì tao quỳ!” - Ảnh 6

"Con nói đúng, chính con mới là người bị lừa gạt!" - ông Vương nói với Kiệt. Ông tự trách mình vì đã không biết dạy vợ, dạy con. Chuyện đi đến mức này, dù đau xót, nhưng cũng phải thừa nhận rằng lỗi lầm của ông Vương không hề nhỏ!

"Gạo nếp gạo tẻ" lại gây sốc với cảnh Hương điên loạn cầm dao đe dọa mọi người trong bệnh viện

"Gạo nếp gạo tẻ" lại gây sốc với cảnh Hương điên loạn cầm dao đe dọa mọi người trong bệnh viện

Cảnh Hương (Lê Phương) cầm dao đe dọa mọi người trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Theo Anna/Helino