"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới

13/11/2018 12:32

Xem cảnh bà Mai quỳ xuống "làm nhục" Phúc giữa bệnh viện, thực sự fan "Gạo nếp gạo tẻ" không còn lời nào để bình luận nữa!

Sự vô lý của bà Mai (Hồng Vân) đã lên đến cùng cực khi trong clip highlight tình tiết mới nhất của  Gạo nếp gạo tẻ,, bà Mai thậm chí đã tìm đến tận bệnh viện nơi Phúc làm việc để... quỳ xuống van xin cô buông tha cho con rể Kiệt (Trung Dũng). Trước đó, khi bà Mai đem thức ăn đến cho Kiệt đã vô tình nhìn thấy mẹ con Phúc đi với anh. Xâu chuỗi lại các sự kiện, bà cho rằng chính Phúc là kỳ đà cản mũi khiến cho cuộc hôn nhân Kiệt - Hân (Thúy Ngân) khó có thể hàn gắn. Thế nên bà quyết định "ra tay"...

Bà Mai nào có tốt đẹp gì, cả chuyện bà quỳ xuống cũng chỉ là diễn trò để cho Phúc phải xấu mặt trước toàn dân thiên hạ thôi. Tính khí của bà Mai vẫn vậy, như cái lần bà bắt Hương đi đào mỏ Tường, hay bà bắt Kiệt hàn gắn với Hân, bà cứ mặc sức mà làm chẳng cần quan tâm người khác nghĩ gì nói gì! Nên tất nhiên dù Phúc có giải thích rằng mình chẳng liên quan gì tới chuyện Kiệt - Hân ly di, bà Mai cũng không thèm đếm xỉa. Mục đích của bà đến đây chỉ là để dằn mặt, khiến Phúc chịu áp lực mà từ bỏ Kiệt thôi!

 

 

 

 

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai quỳ xuống van xin Phúc tha cho Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới - Ảnh 1

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới - Ảnh 2

Bà Mai khiến Phúc phải xấu mặt ở chỗ làm.

Sau khi biết chuyện bà Mai làm với Phúc, Hương đã nhỏ nhẹ khuyên bà Mai đừng làm chuyện xúc phạm đến người khác như vậy. Nhưng khổ thân Hương, một lần nữa bà Mai lại quát mắng cô và cho rằng cô đang bênh người ngoài chống lại người nhà.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới - Ảnh 3Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới - Ảnh 4

Đến nước nay, Hương đành thú nhận với bà Mai chuyện Kiệt ly dị Hân là do anh đã phát hiện ra Hân ngoại tình với Hùng. Nghe tới đây, bà Mai hốt hoảng hỏi rằng: "Vậy nó có biết chuyện con Hân ở với thằng kia trước đám cưới không?" và Hương xác nhận là Kiệt chưa biết. Nhưng ngay thời khắc ấy, có một người nào đó đã nghe trọn cuộc nói chuyện của bà Mai và Hương.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai quỳ xuống xin Phúc buông tha cho Kiệt, để lộ chuyện Hân ngủ với Hùng trước đám cưới - Ảnh 5

Có một "bàn chân lạ" đã đứng ngoài nghe được cuộc trò chuyện của Hương và bà Mai.

 Nếu suy theo diễn biến của Gạo nếp gạo tẻ từ trước đến nay thì người nghe được cuộc trò chuyện này có lẽ chính là Kiệt chứ không phải ai khác. Nếu như Nhân là người thường xuyên nghe được đoạn nói chuyện gây hiểu lầm của Minh và bà Bích, thì Kiệt chính là người luôn "vô tình" nghe được những bí mật động trời của Hân trong các cuộc trò chuyện của người nhà!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tiết lộ đời thực của soái ca Tường quyến rũ trong "Gạo nếp gạo tẻ"
Tâm điểm của những tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" những ngày qua chính là chàng soái ca Tường, giám đốc đẹp trai, tài giỏi,...
XEM TIẾP
'Rụng tim' với loạt ảnh cưới đẹp như mơ của Hương và Tường trong 'Gạo nếp gạo tẻ'
Lê Phương hé lộ thêm những bức ảnh cưới đẹp long lanh của Hương và Tường khiến fan "Gạo nếp gạo tẻ" reo lên vì...
XEM TIẾP
Gạo Nếp Gạo Tẻ: Dù đã vào tù, Hân vẫn ích kỷ, phách lối như xưa khiến khán giả “sôi máu”
Lâm vào cảnh tù tội, khiến cả nhà đứng trước cảnh phải ra đường, ấy vậy mà Hân vẫn mãi ích kỷ, phách lối như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM