Dương Cẩm Lynh tự tin khoe vóc dáng đã giảm 22 kg

05/03/2017 15:31

Dương Cẩm Lynh tự tin đọ dáng với Khánh My tại sự kiện.

Ngày 4.3, tại TPHCM đã diễn ra một sự kiện có sự tham dự của Dương Cẩm Lynh và Khánh My.

Sau thời gian nghỉ sinh con, Dương Cẩm Lynh quay lại với các hoạt động của làng giải trí. Cô đối mặt với áp lực giảm cân để lấy lại vóc dáng đẹp phục vụ cho công việc. Trong sự kiện, nữ diễn viên tiết lộ đã giảm tới 22 ký chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau khi sinh con. 

duong cam lynh tu tin khoe voc dang da giam 22 kg hinh anh 1

Dương Cẩm Lynh đã lấy lại được vóc dáng thon gọn như thời con gái

Dương Cẩm Lynh là người đẹp sống khá khép kín dù đã tham gia hoạt động làng giải trí gần 10 năm. Tuy nhiên, khi mang thai đứa con đầu tiên, nữ diễn viên đối diện với không ít ồn ào từ dư luận vì vai diễn trong phim Mặt nạ máu và mối quan hệ đặc biệt với nhà sản xuất phim. 

Sau khi sinh con trai đầu lòng, nữ diễn viên cũng lên kế hoạch kết hôn với doanh nhân Phạm Việt Anh Khoa cũng là nhà sản xuất của nhiều bộ phim nổi tiếng như Mặt nạ máu, Cô dâu đại chiến, Giao lộ định mệnh...

duong cam lynh tu tin khoe voc dang da giam 22 kg hinh anh 2

Dương Cẩm Lynh vui vẻ trò chuyện với Khánh My

Đối với Dương Cẩm Lynh, 8.3 năm nay sẽ là một ngày lễ rất khác mọi năm bởi sự chào đời của con trai đầu lòng. Chia sẻ về kế hoạch ngày 8.3, Dương Cẩm Lynh cho biết: “Nếu như mấy năm trước Lynh luôn chờ hoa và quà vào 8/3 thì năm nay, Lynh hài lòng với tất cả những gì mình đang có. Lynh dự định sẽ cùng mẹ và em gái đi ăn, có một bữa tối thật tuyệt vời”.

Bên cạnh Dương Cẩm Lynh, Khánh My cũng xuất hiện trong sự kiện với vai trò khách mời. Cô xuất hiện kiêu sa từ chiếc xế sang. Khánh My gần đây khá bận rộn với lịch quay phim, cô nhận nhiều lời mời đóng phim trong và ngoài nước. 

“8/3 năm nay My có rất nhiều lịch trình làm việc và chụp hình. Dù vậy, My vẫn muốn có một ngày 8/3 thật đặc biệt. Nếu chàng hoàng tử mong chờ bấy lâu xuất hiện với bó hoa hồng đỏ rực chắc chắn sẽ khiến My xiêu lòng. Chàng hoàng tử này không cần quá đẹp trai nhưng phải thật thông minh và sẵn sang chia sẻ, lắng nghe My tâm sự”. - Khánh My chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM