Một cuộc chiến đã nổ ra khi con người muốn tiếp cận những thực thể ngoài trái đất bằng những tín hiệu hòa bình, nhưng vô tình lại bị các “quái vật arcade” hiểu nhầm trở thành khẩu quyết tuyên chiến của trái đất. Và một cuộc xâm lăng của binh đoàn không-thể-nào-đáng-yêu-hơn khiến toàn bộ dân nghiện game thập niên 90 đều phải thốt lên kinh ngạc và…mở rộng cửa đón chào (?!)

Pacman ăn đậu

Xuất phát là một “quả cam” biết há miệng ăn dâu và cherry, Pacman đã vươn lên thành trò chơi huyền thoại của mọi thời đại khi không chỉ gói gọn là video game arcade mà còn được phát triển thành trò chơi tương tác trên các thiết bị thông minh. Trong Đại Chiến Pixels lần này, Pacman có cú “lột xác” ngoạn mục và kinh hoàng nhất trong lịch sử. Không “dao kéo” quá lố, người ngoài hành tinh chỉ “thổi” quả bóng vàng này lên một kích thước khổng lồ có khả năng ngoác hàm 90 độ và “cạp” tất cả những gì trong tầm miệng. Dù có thêm đôi mắt biết chớp và biểu cảm đáng yêu hết sức thì Pacman vẫn cứ là một “tay đánh thuê” “ăn tàn phá hại” cự phách, đáng gờm ở thế giới loài người.Pacman ăn táo “thần thánh” của thế giới video game arcade và “bad guy” Pacman thực thụ từ thế giới ngoài trái đất

Space Invaders - Tàu vũ trụ “bắn ruồi”

Phong tỏa toàn bộ bầu trời Washington D.C với một loạt tàu vũ trụ “bắn ruồi” nâng cấp siêu hạng, Space Invaders là một trong những quân đoàn 8 bit đầu tiên đổ bộ xuống trái đất. “Nhả quân” liên hồi dạng chùm tỏa, Space Invaders level “bá đạo” đã đánh đòn phủ đầu, điều quân đi khắp hang cùng ngõ hẻm, tạo nên một “đại dịch sợ hãi” cho tất thảy con người trái đất.


Tàu vũ trụ “bắn ruồi” Galaga đã quay trở lại và… lợi hại gấp vạn lần khi biết rải quân, gieo rắc nỗi sợ hãi cho cư dân trái đất

Rết Centipede

Rết Centipede được “nhấc” khỏi máy chơi game nhấn nút để trở thành quái thú siêu hạng, biết trườn bò nhào lượn trong không gian và sẵn sàng nuốt chửng đối thủ. Không kém cạnh quái vật bò sát trong bất cứ phim kinh dị Hollywood nào, một lần rết Centipide há miệng “đớp mồi” là có thể nhai nguyên một tay súng chuyên nghiệp. Cuộc chiến khốc liệt này chỉ dành cho những “tay chơi” thứ thiệt và rành đường đi nước bước của quái vật miệng rộng đuôi dài.Rết xanh nguyên bản trong Centipede game và rết xanh phiên bản khổng lồ tấn công trái đất

Donkey Kong quăng thùng

Theo chân rết Centipede, vua khỉ Donkey Kong cũng được giải phóng khỏi thế giới với những “quyền năng” ăn đứt cả King Kong truyền thống. Vẫn sử dụng tuyệt chiêu quăng thùng trứ danh nhưng Donkey Kong lần này sẽ không cứu cánh công chúa “bánh bèo” nào mà sẽ “trổ tài” sức mạnh, đập vụn thế giới ra từng khối bit nhỏ.
Vua khỉ lăn thùng phiên bản cứu công chúa và một phiên bản khác – khổng lồ hơn, dữ dội hơn và nguy hiểm chẳng kém King Kong của Hollywood

Xì Trum Smurf

Lộ diện một cách khiêm tốn trong trailer, Xì Trum (Smurf) bị Tổng thống Will Cooper bắn hạ ngay từ bàn chơi đầu tiên khi vừa vào game. Rốt cuộc, Xì Trum lí lắc hay nham hiểm? Chết tận mạng hay sẽ hồi sinh qua bàn rồi bám đuổi cả đội game thủ? Chiêu trò và sức công phá của Xì Trum ra sao? Tất cả vẫn còn là một bí ẩn chờ khán giả nhập cuộc khám phá.


Xì trum phiên bản “live” bị tiêu diệt ngay từ bàn đầu nhập game liệu có phải là 1 màn đánh lừa khán giả?

Kiều nữ Dojo Quest

Sở hữu thân hình nóng bỏng, mái tóc vàng óng cùng cặp đùi mật ong, kiếm thủ Lady Lisa đẹp “rụng rời” sẽ “phá đảo thế giới…thực” với khả năng tung đòn, “chặt chém” thiện nghệ hệt trong game. Đả nữ cũng sẽ đối đầu với Ludlow Lamonsoff – game thủ béo bự của đội đặc nhiệm giải cứu trái đất nhưng cũng đồng thời là fan cuồng thứ thiệt của nàng từ thưở nhỏ.


Lady Lisa thiện chiến của Dojo Quest…

… sẽ biến giấc mơ của Ludlaw Lamonsoff thành hiện thực khi bước ra khỏi thế giới game với vẻ ngoài ngọt ngào, nóng bỏng chết người

Ngoài đội quân xâm lăng với level nguy hiểm kể trên, khán giả sẽ còn được chứng kiến hàng loạt những hình ảnh game quen thuộc khác như Tetris – trò xếp hình quen thuộc.

Với những chiêu trò, chiến thuật lợi hại khôn lường; Pacman miệng rộng và đội quân xâm lăng gợi nhớ nhiều kỷ niệm là hàng loạt các game trên màn ảnh xem chừng sẽ “xơi tái” Trái Đất. Đứng trước cuộc chiến hỗn loạn không thể nhấn nút “replay”, liệu các game thủ sẽ “phá đảo” thành công hay bị khuất phục trước chính những sản phẩm trí tuệ do chính con người tạo ra?

Đại Chiến Pixels phát hành dưới định dạng 2D, 3D, IMAX dự kiến khởi chiếu từ ngày 14.8.2015.

 

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 43: Biết Thái mắc bệnh nặng, Khuê muốn quay về bên chồng cũ?

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 43: Biết Thái mắc bệnh nặng, Khuê muốn quay về bên chồng cũ?

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 43, khán giả lại được phen thấp thỏm không yên khi Khuê úp mở về việc quay trở về bên Thái sau khi biết bệnh tình của anh.

baonguyen | Theo GĐVN