Tối thứ Bảy tuần này, 25.7, tập 6 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan sẽ lên sóng cùng với 10 người chơi là: Khả Như, Diễm Phương, Thuận Nguyễn, Quang Huy, Hoàng Nguyên, Diệu Nhi, Anh Tú, Hải Triều, Thanh Tùng, Cẩm Thơ. Với vai trò MC, “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy một lần nữa dẫn dắt các đội chơi vượt qua loạt thử thách cam go của chương trình.

Ngay từ giây phút xuất hiện đầu tiên, 2 cô nàng xinh đẹp Diệu Nhi – Khả Như đã tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng. Diệu Nhi làm đội trưởng với các thành viên lần lượt là Thanh Tùng, Anh Tú, Hải Triều, Cẩm Thơ. Bên kia, Khả Như làm đội trưởng với các thành viên còn lại là Diễm Phương, Thuận Nguyễn, Quang Huy, Hoàng Nguyên.


 "Nàng tưng" Diệu Nhi

Khả Như

  Đội Diệu Nhi


Đội Khả Như

Trong tập 6 Tuyệt đỉnh giác quan, khán giả sẽ không ít lần phải trầm trồ kinh ngạc rồi vỡ òa cảm xúc với sự hóm hỉnh, hài hước của dàn người chơi lẫn… MC Ngô Kiến Huy. Không khí thi đấu căng thẳng thường kì bỗng chốc thay bằng những tiếng cười vui nhộn. Khả Như và Diệu Nhi - 2 nàng đội trưởng tinh quái sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi liên tục “mua vui” cho chương trình bằng các câu trả lời lẫn bình luận “khó đỡ”.


Tuy nhiên, sự vui vẻ này lại khiến cho MC Ngô Kiến Huy nhiều phen “khốn đốn” khi anh chàng bất đắc dĩ trở thành nạn nhân cho màn “chặt chém” tập thể. Một tình huống vô cùng bất ngờ đã xảy ra ngay trong phần thi Thị giác của vòng 1, các thí sinh cùng ồ lên kinh ngạc rồi đồng loạt phản đối mạnh mẽ MC. Trước phản ứng bất ngờ này, Ngô Kiến Huy chỉ biết ngượng ngùng “gật đầu cho qua chuyện”. Hình ảnh chàng MC khó tính, chuyên đi hành hạ người chơi bỗng chốc tiêu tan và đổ vỡ. Sự tinh quái, vui nhộn của dàn người chơi trong việc “trừng trị “Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ làm cho khán giả bất ngờ.


Bên cạnh đó, tập 6 Tuyệt đỉnh giác quan cũng chứng kiến chuỗi những thử thách có một không hai như bịt mắt đi giữa bẫy chuột, ăn bò cạp, côn trùng… Để vượt qua những thử thách này, ngoài tâm lý vững vàng, các thi sinh còn phải phát huy tối đa Thị giác, Thính giác, Xúc giác, Khứu giác, Vị giác và Xúc giác của mình. Một điều đặc biệt, dù thắng hay thua các thí sinh Tuyệt đỉnh giác quan cũng thể hiện sự hài lòng. Tâm lý thoải mái, chơi hết sức quậy hết mình là điểm nhấn đặc biệt mà 10 thí sinh mang đến cho chương trình.

Tập 6 của Tuyệt đỉnh giác quan sẽ lên sóng vào lúc 21g ngày 25.7 trên kênh THVL1.

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 37: Bất ngờ trước kẻ lấy cắp tấm vé số độc đắc của Khuê

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 37: Bất ngờ trước kẻ lấy cắp tấm vé số độc đắc của Khuê

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 37, người lấy cắp tấm vé số trúng giải độc đắc của Khuê đã bị Bảo phát hiện.

baonguyen | Theo GĐVN