Sau gần 10 ngày làm việc chung với nhau trên phim trường Con Ma Nhà Họ Vương. Diệp Lâm Anh Hồ Vĩnh Khoa đã trở thành một cặp đôi ăn ý vì không những cả 2 cùng thủ những vai “dọa” khán giả mà cả 2 còn có những sở thích hết sức trùng hợp.

Nói về bạn diễn điển trai, Diệp Lâm Anh cho biết: "Ấn tượng ban đầu của Diệp Lâm Anh về anh Hồ Vĩnh Khoa là một anh chàng rất đẹp trai, body siêu chuẩn và cực kỳ lạnh lùng. Mình đến chụp hình để quảng bá phim cùng với anh ấy mà anh ấy… không mấy quan tâm khiến Lâm Anh cũng hơi chột dạ và không dám tiếp xúc.


"Tuy nhiên, đến khi bắt đầu những cảnh quay đầu tiên thì đột nhiên anh Khoa đến mở lời trước và trò chuyện với Lâm Anh để hai anh em có thể diễn “tay đôi” với nhau tốt hơn. Thế là cả 2 càng nói chuyện càng ăn ý với nhau. Cả Lâm Anh và anh Khoa đều cùng thích đi ăn vặt, cùng thích đi dạo Sài Gòn một mình và đặc biệt là rất thích nói chuyện kiểu giọng trầm để… hù dọa mọi người trong đoàn phim nữa. Mãi sau này Lâm Anh mới biết anh Khoa là dạng người ít giao thiệp nên với người lạ anh í rất lạnh lùng, nhưng khi quen thân rồi thì nói mãi không hết đề tài.” - "Đả nữ" họ Diệp cho biết thêm.

 “Hotboy nổi loạn” Hồ Vĩnh Khoa cũng có những chia sẻ của riêng mình về người bạn diễn xinh đẹp: “Riêng Khoa thì rất ngưỡng mộ Diệp Lâm Anh về khoản… cá tính và rất ‘trâu’ (cười) khi tham gia ‘Cuộc đua kỳ thú’. Lúc biết tin có Diệp Lâm Anh cùng đóng chung trong Con ma nhà họ Vương thì Khoa cũng hứng thú lắm. Ở ngoài đời, Diệp Lâm Anh còn menly hơn cả những gì trên TV. Trong phim ‘Con ma nhà họ Vương’, ‘cô em gái’ của Khoa cũng có những cảnh vất vả không kém gì hai nam chính: cũng phải lăn lê bò trườn, vật lộn, bưng vác, ngâm nước. Nói chung khi làm việc cùng mới biết Diệp Lâm Anh thực sự khoẻ ngoài sức tưởng tượng (cười). Và nếu nói về mẫu người lý tưởng thì Diệp Lâm Anh đạt trên 80% tiêu chuẩn của Khoa đó(cười lớn)

Bộ phim Con Ma Nhà Họ Vương đang trong quá trình thực hiện hậu kì phim. Ê-kíp sản xuất hiện đang làm việc với nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ trẻ Trung Quân Idol để hoàn thành nhạc phim. Trailer và các teaser sẽ dự kiến ra mắt trong tháng 8 và tháng 9.

Ảnh: Ân Nguyễn 

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

3 sao Cbiz điêu đứng vì fan "cấm" nhận vai: Trịnh Sảng bị xé ảnh, quay lưng, Đồng Á Lệ rút lui khỏi 30 Chưa Phải Là Hết

Vì không muốn thần tượng nhận vai mà đôi khi những người hâm mộ của Trịnh Sảng, Đồng Á Lệ,... đã có hành động quá khích.

baonguyen | Theo GĐVN