Chỉ còn vài ngày nữa, khán giả Việt sẽ được “gặp gỡ” các chàng điệp viên “hài hước” và “chất lừ” của Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E (The Man from U.N.C.L.E). Với tác phẩm được chuyển thể từ series truyền hình cùng tên từng rất thành công trong thập niên 60, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một cái nhìn khác về hình tượng điệp viên “khô khan” trước kia.

Tại Việt Nam, các fan hâm mộ dường như đã bị Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E “đốn tim” ngay sau khi những hình ảnh và trailer đầu tiên của bộ phim được “trình làng”. Mới đây, fashionista nổi tiếng đất Sài Thành - Helly Tống đã hóa thân thành kiều nữ Gaby Teller - “bóng hồng” “trong lòng” hai chàng điệp viên Napoleon Solo và Illya Kuryakin.

Sánh đôi cùng Helly Tống lần này là nam siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy và top 10 phái mạnh Việt - Hồ Minh Ngọc, cả ba đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mang phong thái cổ điển, sang trọng của các điệp viên trong thập niên 60. Cũng trong buổi chụp hình, hotgirl Helly Tống chia sẻ: “Tôi là fan của Alicia kể từ khi cô trở thành đại sứ thương hiệu của hãng thời trang lừng danh Louis Vuitton.” Đặc biệt, là một người đam mê với thời trang, Helly Tống thích thú chia sẻ cô đã bị cuốn hút mãnh liệt với toàn bộ phục trang và cách tạo hình nhân vật trong Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E.

Hình ảnh trong bộ hình Helly Tống - Vĩnh Thụy và Minh Ngọc:
Top 10 Phái mạnh Việt - Hồ Minh NgọcTổ chức bóng đêm U.N.C.L.E  khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14.8.2015.


 

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

NSND Lê Khanh hi sinh mái tóc dài suốt 20 năm để đóng "Gái Già Lắm Chiêu"

NSND Lê Khanh gây chú ý khi hi sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh đài các về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới đầy táo bạo, gai góc trong "Gái Già Lắm Chiêu" phần tiếp theo.

baonguyen | Theo GĐVN