Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ

20/05/2015 08:31

Trường Giang có tình cảm với Nhã Phương trong phim "49 ngày". Tuy nhiên vì bị Nhã Phương từ chối và bất cần với cuộc sống Trường Giang đã tìm đến cái chết.

Đang "làm mưa làm gió” tại các rạp chiếu cùng Lật mặt, danh hài Trường Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều đều thú vị cho dịp lễ (2/9) sắp tới cùng lối diễn hài duyên dáng quen thuộc, kết hợp thêm chút thần tiên đậm chất liêu trai trong bộ phim tình cảm/hài 49 ngày của đạo diễn Nhất Trung.

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 1
Trường Giang có tình cảm với Nhã Phương trong phim

Số phận “đen như nhọ nồi” ngay từ ngày mới sinh ra, cha mẹ liên tục qua đời, đến lớn thì bị bạn gái (Nhã Phương) đá, tài sản bị trộm sạch... Đông (Trường Giang) không còn gì để mất, cũng chẳng có hy vọng để sống tiếp và anh chàng quyết định đi tự tử. 

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 2

Nguyện vọng được chết lại không thành, Đông bắt đầu nhìn thấy ma và bị ba linh hồn Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành) và Như (Khải Như) đeo theo “mượn xác” làm đủ chuyện bậy. Càng tiếp xúc nhiều với ba con ma, Đông dần trở nên hạnh phúc và trân trọng cuộc sống của mình hơn.

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 3

Song song đó, cậu trai xui xẻo càng đồng cảm hơn với ba kẻ quấy rối và quyết tâm thực hiện tâm nguyện giúp chúng sống lại. Để làm được điều đó Đông phải trở về 49 ngày trước đó, làm mọi cách để ngăn cản Lisa, Thành và Như tự tử. Liệu Đông có thành công trong hành trình bất khả thi này? 3 con ma có thể sống lại? 49 ngày ở quá khứ có giúp Đông thay đổi số phận và làm lại cuộc đời?

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 4 

Ngoài Trường Giang trong vai chính, 49 ngày còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi đang được yêu mến hiện nay: Nhã Phương, Hoàng Phi, Khải Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, Tấn Beo, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh… Phim chuyển tải đến người xem thông điệp về cuộc sống lạc quan, hãy luôn hy vọng, không bao giờ là quá trễ để sửa chữa lỗi lầm, giúp đỡ những người xung quanh, nhìn về ngày mai tươi sáng và cười là hạnh phúc vì khi hạnh phúc người ta sẽ cười.

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 5
Ngô Kiến Huy - Hari Won

Danh hài Trường Giang tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 6
Khả Như

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
23 tuổi, “tình cũ Trường Giang" thừa nhận đã thấm thía mọi nỗi đau
Nhìn lại những gì đã qua, Nam Em cho biết đó là trải nghiệm, giúp bản thân trưởng thành hơn.
XEM TIẾP
Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang cũng từng bị mang ngoại hình ra làm trò cười
Không khó để có thể thấy body shaming - việc mang ngoại hình ra để giễu nhại, làm trò cười trên sân khấu, truyền hình...
XEM TIẾP
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM