Sau nhiều tháng phát sóng và gây "bão" mạng xã hội, hiện Gạo nếp gạo tẻ đang là bộ phim truyền hình Việt Nam về đề tài gia đình có lượt xem cao nhất từ trước đến nay. Khi những tình tiết bất ngờ liên tục được hé mở, nhiều khán giả đang rất tò mò liệu cái kết nào sẽ phù hợp nhất với bộ phim đình đám này.

Mới đây, diễn viên Lê Phương (đảm nhận vai Hương) bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về phân đoạn quan trọng nhất của phim khiến công chúng háo hức.

Cô viết trên trang Facebook cá nhân: "Đêm qua, phân đoạn quan trọng nhất của 100 tập phim Gạo nếp gạo tẻ đã được Đạo diễn - Biên kịch quyết định dời quay vào một ngày khác. Để không phụ lòng tình cảm của khán giả đã theo dõi phim từ đầu đến cuối, với một cái kết không thể tuyệt vời hơn này sẽ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng về máy móc thiết bị, phục trang, bối cảnh, sức khỏe, đặc biệt là nội dung đối thoại của hai nhân vật chính!

Vậy là, vẫn còn vài ngày để sống trọn cuộc đời Hương. 3 năm cho một bộ phim... Có thể gọi, thanh xuân của Phương viết tắt là Gạo được không?!".

Đang gay cấn, Lê Phương khiến khán giả 'bấn loạn' khi tiết lộ hồi kết của 'Gạo nếp gạo tẻ'  - Ảnh 1
Lê Phương úp mở về phân đoạn quan trọng nhất của phim - Ảnh: FBNV

Dù chỉ úp mở về đoạn kết nhưng Lê Phương vẫn khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ ảnh tình tứ bên diễn viên Thanh Thức (thủ vai Tường). Người hâm mộ không ngừng hi vọng Hương – Tường sẽ xuất hiện trong phân đoạn quan trọng và có kết thúc viên mãn.

Đang gay cấn, Lê Phương khiến khán giả 'bấn loạn' khi tiết lộ hồi kết của 'Gạo nếp gạo tẻ'  - Ảnh 2
Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ kèm theo...
Đang gay cấn, Lê Phương khiến khán giả 'bấn loạn' khi tiết lộ hồi kết của 'Gạo nếp gạo tẻ'  - Ảnh 3
...nhiều khán giả suy đoán, Hương - Tường sẽ có cái kết đẹp - Ảnh: FBNV
Trường Giang tái mặt vì bị Lê Phương xỉa xói lời cầu hôn dành cho Nhã Phương, mắng là đồ lăng nhăng

Trường Giang tái mặt vì bị Lê Phương xỉa xói lời cầu hôn dành cho Nhã Phương, mắng là đồ lăng nhăng

Lê Phương khiến nhiều khán giả thót tim khi nhắc lại màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương trong 'Ơn giời, cậu đây rồi'.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe