Dân mạng 'dậy sóng' trước tin Angela Baby sẽ đóng Sở Kiều 2

Phim ảnh 04/07/2017 17:45

Thông tin Angela Baby sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2 của Sở Kiều Truyện đã tràn ngập các trang mạng Trung Quốc.

Bộ phim Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính hiện đã đi được một nửa chặng đường và đạt được thành công ngoài mong đợi. Trước đây, khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên cho biết, cô vô cùng yêu thích nhân vật Sở Kiều. Nếu chấm theo thang điểm 10, cô tự cho mình 9 điểm. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết thêm, điều đáng tiếc nhất khi tham gia bộ phim này chính là chỉ được đóng một nửa phim.

Dân mạng 'dậy sóng' trước tin Angela Baby sẽ đóng Sở Kiều 2 - Ảnh 1
Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện nhận được rất nhiều lời khen ngợi
Dân mạng 'dậy sóng' trước tin Angela Baby sẽ đóng Sở Kiều 2 - Ảnh 2
Một cô gái có thân hình nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng nội công thâm hậu
Dân mạng 'dậy sóng' trước tin Angela Baby sẽ đóng Sở Kiều 2 - Ảnh 3
Dĩnh Bảo đã lột tả thành công tâm trạng nhân vật từ một cô gái hồn nhiên đến một "điệp giả" mang đầy thù hận

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện được đánh giá rất cao. Cũng nhờ vậy người đẹp họ Triệu có thêm rất nhiều người yêu mến. Có thể nói, với diễn xuất tuyệt vời của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính nhất khi xem bộ phim này.

Tất cả những biểu cảm của nhân vật nữ chính từ đáng yêu đến hận thù đều được Dĩnh Bảo thể hiện vô cùng xuất sắc. Nhiều người cho rằng sau này sẽ rất khó có diễn viên nào đó có thể vượt qua Triệu Lệ Dĩnh với nhân vật Sở Kiều.

Mặc dù nhà sản xuất chưa có thông tin chính thức gì cho việc tiếp tục sản xuất phần 2 của Sở Kiều Truyện, nhưng từ những lời chia sẻ của Triệu Lệ Dĩnh, tin đồn phần 2 của bộ phim này sẽ do nữ diễn viên Angela Baby đóng chính đã tràn ngập các trang mạng Trung Quốc.

Dân mạng 'dậy sóng' trước tin Angela Baby sẽ đóng Sở Kiều 2 - Ảnh 4
Angela Baby được cho là diễn viên thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2 của Sở Kiều Truyện
Dân mạng 'dậy sóng' trước tin Angela Baby sẽ đóng Sở Kiều 2 - Ảnh 5
Ngoài nhan sắc, Angela Baby chỉ biết trợn mắt như thế này trên phim

Nhiều người tỏ ra thất vọng nếu vai Sở Kiều rơi vào tay Angela Baby. Mặc dù có nhan sắc hơn người nhưng diễn xuất của 'vợ yêu' Huỳnh Hiểu Minh rất tệ. Họ sợ rằng nếu nhận vai này, Angela Baby sẽ một lần nữa phá hỏng hình tượng nhân vật giống như đã từng xảy ra trong bộ phim Vân Trung Ca và Cô Phương Bất Tự Thưởng trước đây.

Hiện nay, nhà sản xuất chưa có bất cứ phản hồi nào với tin đồn này. Nhưng với thành công ngoài mong đợi của Sở Kiều Truyện, việc tiếp tục sản xuất phần 2 cho bộ phim này là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Những 'hạt sạn' ngớ ngẩn trong bom tấn Sở Kiều Truyện

Sở Kiều Truyện đang là bộ phim Hoa ngữ hot nhất trên mọi diễn đàn. Tuy nhiên, dù được đầu tư khá kỹ lưỡng nhưng vẫn còn khá nhiều “sạn” trong tác phẩm bom tấn này.

TIN MỚI NHẤT