Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ

08/05/2015 13:07

Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn giờ đây đã có sự nghiệp vững chắc và gia đình êm ấm, còn Tô Hữu Bằng trở thành đạo diễn tiềm năng với bộ phim đầu tay ấn tượng “Tai trái”.

Trương Vô Kỵ - Tô Hữu Bằng

Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ - Ảnh 1
Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn trong Ỷ thiên đồ long ký

Tô Hữu Bằng là một diễn viên đa tài, xuất phát điểm là một ca sỹ nhưng với ngoại hình ưa nhìn và khả năng diễn xuất thiên bẩm Tô Hữu Bằng đã lọt vào mắt xanh của Quỳnh Dao để đóng Ngũ A Ka trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách làm mưa làm gió một thời. Từ đây tên tuổi của Tô Hữu Bằng được nhiều người biết tới hơn sự nghiệp diễn xuất cũng bắt đầu thăng hoa nhưng những tác phẩm anh tham gia chủ yếu là phim truyền hình.

Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ - Ảnh 2
Tô Hữu Bằng thành công với vai trò đạo diễn trong bộ phim đầu tay "Tai trái"

Năm 2008 Tô Hữu Bằng chính thức lấn sân sang điện ảnh trong bộ phim Phong thanh và nhiều bộ phim khác, nhờ vậy anh đã dành được nhiều giải thưởng cao quý. Nhiều dự định ấp ủ nhưng phải đến 2014 Tô Hữu Bằng mới chính thức thực hiện ước mơ trở thành đạo diễn của mình. Bộ phim đầu tay do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn Tai trái đã gây một tiếng vang lớn về đề tài tuổi thanh xuân. Qua đây, Tô Hữu Bằng đã thể hiện được sự đa tài của mình không những diễn xuất hay mà làm đạo diễn cũng rất xuất sắc. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng hiện nay Tô Hữu Bằng vẫn chưa kết hôn. Nhiều khán giả yêu mến rất mong muốn chàng Ngũ A Ka sẽ sớm tìm được một nửa của mình.

Triệu Mẫn - Giả Tịnh Văn

Giả Tịnh Văn ghi dấu ấn với vai Triệu Mẫn, vẻ đẹp hút hồn cùng với khả năng diễn xuất xuất sắc khiến Giả Tịnh Văn hóa thân thành công với vai diễn này. Có lẽ chỉ có Lê Tư và Giả Tịnh Văn mới xuất thần hóa thân vào vai Triệu Mẫn gây ấn tượng khó phai đến vậy.

Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ - Ảnh 3
Giả Tịnh Văn hóa thân vào vai Triệu Mẫn trong "Ỷ thiên đồ long ký"

Mặc dù rất thành công với sự nghiệp, nhưng đời sống tình cảm của Giả Tịnh Văn luôn gặp những chuyện éo le. Năm 2005 Giả Tịnh Văn lấy công tử nhà giàu Tôn Chí Hạo, nhưng đến năm 2010 hai người đã tuyên bố ly hôn, vào thời điểm này sự kiện Giả Tịnh Văn vất vả tìm con gái đồng thời dành quyền nuôi dưỡng con sau ly hôn tốn không ít giấy mực của báo giới.

Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ - Ảnh 4
Giả Tịnh Văn mới chia sẻ thông tin đang mang thai với "phi công trẻ" Tu Kiệt Giai

Gần đây, Giả Tịnh Văn bất ngờ chia sẻ chuyện đang mang thai trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ chú ý. Sau khi chia tay với người chồng trước đây, Giả Tịnh Văn đã tìm được bến đỗ mới đó là "phi công trẻ" kém cô 9 tuổi Tu Kiệt Giai. Hiện nay hai người đang hạnh phúc đón chờ thiên thần nhỏ chào đời.

Chu Chỉ Nhược – Cao Viên Viên

Cao Viên Viên được gắn với tên gọi ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ, sau khi tham gia Ỷ thiên đồ long ký tên tuổi của Cao Viên Viên được nhiều người chú ý. Nhưng phải đến những năm gần đây sự nghiệp của Cao Viên Viên mới thực sự thăng hoa. Mặc dù những bộ phim Cao Viên Viên tham gia không nhiều nhưng đều gây tiếng vang lớn.

Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ - Ảnh 5
Chu Chỉ Nhược - Cao Viên Viên xinh đẹp trong phim

Dàn diễn viên Ỷ Thiên Đồ Long Ký ngày ấy – bây giờ - Ảnh 6
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình hạnh phúc tổ chức hôn lễ

Về mặt tình cảm, năm 2012 Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình cùng hợp tác trong bộ phim Tìm kiếm của đạo diễn Trần Khải Ca, từ đây hai người nảy sinh tình cảm. Sau hai năm hẹn hò, cuối năm 2014 Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình tổ chức một đám cưới hoành tráng. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu Hựu Đình thông báo Cao Viên Viên đã sinh con đầu lòng
Mới đây, nam diễn viên Triệu Hựu Đình thông báo tin vui trên trang cá nhân rằng vợ chồng anh đã chính thức lên chức.
XEM TIẾP
Mẹ nữ diễn viên 13 tuổi cho con đóng cảnh nóng phim "Vợ ba": Dũng cảm hay đáng chê?
"Tôi không hiểu sao phận làm cha, làm mẹ để con gái 13 tuổi đóng cảnh chăn gối với người tuổi cha, tuổi ông? Cha...
XEM TIẾP
Chúng ta lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm với người lớn
Chúng ta mạnh mẽ lên án nạn ấu dâm nhưng lại để cô bé 13 tuổi đóng phim có cảnh nóng với người trưởng thành.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM