Bom tấn mới nhất của Marvel: Ant-Man (Người kiến)  đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Sự kiện công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM thu hút đông đảo giới truyền thông, các ngôi sao nổi tiếng và các khán giả yêu thích dòng phim siêu anh hùng. Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt, Đại Nhân, Tronnie 365, Vương Anh, Đinh Mạnh Ninh, An Japan, Hà Min, Mạnh Quân…là những bạn trẻ hào hứng nhất khi lần đầu tiên được gặp ANT-MAN trên màn ảnh rộng.

Mô hình Người Kiến tí hon cùng thảm đỏ dành riêng cho…kiến cũng gây ấn tượng và thích thú cho các khán giả Không chỉ vậy, các fan ruột của Marvel đã kịp làm những bộ đồ Cosplay ấn tượng để “diện” tới buổi công chiếu. 


Đại Nhân


Kelbin Lei

Nhan Phúc Vinh

NSƯT Thành Lộc

Nam Cường

Ngọc Thảo

Bà Rathanamongkolmas Subha-Orn – đại diện của Marvel và Walt Disney tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Phở Đặc Biệt

Đặc biệt, sự kiện tại TP.HCM còn có sự tham gia của bà Rathanamongkolmas Subha-Orn – đại diện của Marvel và Walt Disney tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Bà Rathanamongkolmas tự hào chia sẻ: “Ant-Man đã ra mắt tại Mỹ vào tuần trước và hiện đang giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các phim ăn khách. Tôi tin rằng, ‘Ant-Man’ khi khởi chiếu tại Việt Nam cũng sẽ đạt được những thành công tương tự, bởi đây là bộ phim rất vui nhộn, dí dỏm và thuần túy giải trí cho tất cả mọi người. Đối với Marvel nói riêng và Walt Disney nói chung, Việt Nam đã, đang và sẽ là một thị trường ưu tiên. Chúng tôi rất vui mừng, không chỉ bởi sự tăng trưởng và tiềm năng của thị trường này, mà vì chúng tôi có thể kể những câu chuyện cảm động, những nhân vật đáng yêu và đem những sản phẩm giải trí chất lượng tới với khán giả Việt. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục công việc đó, và nhân cơ hội này, gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn”. Bà Rathanamongkolmas Subha-Orn trả lời phỏng vấn

An Japan

Bùi Minh Quân - Top 3 Vietnam Idol

Đinh Mạnh Ninh

Phở

Quang Đăng

Vương Anh Ole

Phần đông các khách mời sau khi xem phim đều rất bất ngờ với Ant-Man. Bộ phim có nhiều tình tiết vui nhộn, hành động đậm chất Marvel cùng câu chuyện ý nghĩa xuyên suốt về tình cảm gia đình đã “đốn tim” khán giả ở mọi lứa tuổi. Thêm vào đó, kỹ xảo hình ảnh để tạo nên thế giới Người Kiến siêu nhỏ, siêu chất nhưng vẫn siêu chân thực đã được nhiều người trầm trồ thán phục.

Với bộ quần áo mang lại khả năng đặc biệt: biến người bình thường trở thành bé nhỏ, nhưng có sức mạnh phi thường và giao tiếp được với kiến, siêu trộm Scott Lang là người được chọn trở thành Người Kiến và giúp đỡ nhà sáng chế Dr.Hank Pym trong việc bảo vệ công thức bí mật tạo nên bộ quần áo siêu đẳng. Đứng trước nguy cơ thế giới có thể bị tàn phá bởi Yellowjacket, Scott Lang cùng tiến sĩ Hank Pym phải hợp sức ngăn chặn mối hiểm họa khôn lường.

Bom tấn Ant-Man sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ cuối tuần này, 24.7.2015 với định dạng 2D, 3D, 4DX, ATMOS và IMAX 3D. Các suất chiếu sớm sẽ được tổ chức và 22 và 23.7.2015.

 

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 44: Bị Khuê ‘bỏ rơi’, Bảo nghỉ việc và quyết định ra nước ngoài

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 44: Bị Khuê ‘bỏ rơi’, Bảo nghỉ việc và quyết định ra nước ngoài

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 44, Bảo bất ngờ nói với Khuê về việc anh bị đuổi việc và có ý định ra nước ngoài một thời gian.

baonguyen | Theo GĐVN