Hơn một tuần sau vụ "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự sát, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ án. Họ đã ghi âm lời khai gần 15 người thân quen của Pratyusha và cả chàng bạn trai sắp cưới Rahul Raj Singh. Trong lúc lấy lời khai, cái tên Saloni Sharma - bạn gái cũ của Rahul - đã được nêu ra. Vì thế, cuối tuần trước, cảnh sát yêu cầu Saloni đến để lấy lời khai.

Theo như Saloni khẳng định, cô đã là bạn với Pratyusha được 4 năm. Saloni cho rằng chính Pratyusha là nguyên nhân khiến mối quan hệ tình cảm của Saloni với Rahul bị rạn nứt.

Pratyusha (trái) bị tố là kẻ phá hoại hạnh phúc của Saloni và Rahul (phải)

Theo trang tin DNA dẫn lời cảnh sát cho biết: "Sharma kể với cảnh sát rằng Banerjee từng là bạn tốt của cô ấy và trách cô ấy đã khiến Singh rời xa mình. Theo Sharma, vì Banerjee mà quan hệ của Sharma với Singh bị rạn nứt".

Pratyusha Banerjee được phát hiện treo cổ tại nhà riêng vào ngày 1/4 bởi Rahul Raj Singh. Anh là người đưa thi thể cô tới bệnh viện. Bạn bè khẳng định, cô đã bị bạo hành bởi Rahul. Họ còn khai rằng, cô bạn gái cũ của Rahul từng tới căn hộ của Pratyusha và đánh nữ diễn viên.

Rahul Raj Singh đã bị cảnh sát buộc tội đẩy Pratyusha vào quyết định tự tử. Ngày 3/4, anh được đưa vào bệnh viện vì đau ngực và khó thở. Tuy nhiên, tòa án địa phương đã từ chối đơn xin tại ngoại cho Rahul khi anh xuất viện. Hiện Rahul đã nộp đơn lên tòa án tối cao.

Ngày 11/4, Indiatoday đưa tin, tòa án Mumbai đã triệu gọi Rahul có mặt tại phiên tòa diễn ra ngày 13/4. Trong khi đó, bác sĩ cho biết tình trạng của Rahul đã cải thiện, và nếu tòa án hay cảnh sát muốn, anh sẽ được chuyển đến bệnh viện của chính phủ. Rahul hiện còn đang được bác sĩ tâm lý điều trị. Anh sẽ xuất viện trong 1-2 ngày tới.

 

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 41: Thái phát hiện mắc bệnh nặng, chỉ còn sống được vài tháng

Preview ‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 41: Thái phát hiện mắc bệnh nặng, chỉ còn sống được vài tháng

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41, Khuê đồng ý hẹn hò với Bảo, Thái phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi.

Theo Trí thức trẻ